1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền? 

Khi bạn có ý định lựa chọn trung tâm học nghề cắt tóc nam, một điều rất quan ngại mà các bạn hay vướng phải đó là chuyện học phí. Các bạn không biết nên bỏ ra cho một khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền là hợp lý, hay học ở trung tâm đó có xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra hay không? 

Học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Các bạn có thể xem thêm: Top 5 lý do học nghề tóc nam trở thành xu hướng 2022 - 2030

1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền?

1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền

Để thật chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực làm tóc, bạn thường xuyên phải học, thực hành và sáng tạo ra những mẫu tóc đi đầu xu hướng. Làm thế nào để bạn biết được những tư duy riêng, những kỹ năng đỉnh cao trong nghề? Đương nhiên bạn phải học chuyên sâu và có lộ trình đào tạo bài bản để trở thành một “master” về tóc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất học phí để có thể biết được những “thủ thuật’ trong nghề. 

Mức học phí hiện nay trên thị trường và các hệ thống tóc, tiệm tóc đưa ra cho một khóa học dạy cắt tóc nam sẽ tốn khoảng 6-7 triệu cho một khóa học về tóc cơ bản, nâng cao hơn sẽ có khóa học với chi phí dao động từ 10-20 triệu/khóa. Nếu bạn muốn thực sự nghiêm túc và coi nghề barber là một niềm đam mê, một đứa con tinh thần thì nên chọn khóa học chuyên sâu về tóc, chi phí đâu đó dao động trên thị trường là khoảng trên dưới 30-40 triệu/khóa học cắt tóc nam.

Khóa học cắt tóc giá rẻ tai Phong BvB sẽ giúp các bạn nâng cao tay nghề

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, 1 khóa học barber chuyên nghiệp các bạn sẽ được học những khóa học sau:

  • Khóa học cam kết học từ đầu đến khi hành nghề

  • Khóa chuyên cắt

  • Khóa nâng cao Fade

  • Khóa nâng cao hóa chất

Học phí tại Học viện tóc nam Phong BvB đang  giá gốc là 30 triệu đồng/khóa giờ chỉ còn 22 triệu đồng/khóa - rẻ hơn 2/3 tiền học của các trung tâm và trường dạy nghề tóc khác!

Đã có hơn 2.000 học viên học và ra nghề, thậm chí còn tự mở salon cho riêng mình, họ làm được, bạn cũng làm được!

Học phí rẻ nhưng thực sự chất lượng có rẻ?

Học phí rẻ nhưng thực sự chất lượng có rẻ?

Học phí được khuyến mại để tri ân tất cả các học viên đã, đang và sẽ đăng ký học tại học viện tóc nam Phong BvB. Trong quá tình học, các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh để hướng tới mục tiêu “Học thật - Hành thật - Thành công thật” theo đúng như mục tiêu đặt ra ngay từ ban đầu.

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, bạn luôn được kèm cặp, hỗ trợ, cầm tay chỉ việc tận tình và được học theo lộ trình bài bản, chuẩn nhất của ngành để bạn có thể thành 1 người thợ barber chuyên nghiệp sớm nhất có thể.

Nếu như bạn đã nắm rõ được 1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền, hãy cùng học viện tóc nam Phong BvB chắp cánh ước mơ, tiếp thêm động lực, niềm đam mê nghề barber cho các bạn nhé!

 

✂Phong BvB - Học viện đào tạo Barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam✂

Phương châm đào tạo: HỌC THẬT - HÀNH THẬT - THÀNH CÔNG THẬT.

✅ Link khoá học Barber chuyên nghiệp:http://bit.ly/daotaobarberchuyennghiep.

Hotline: 0843952555 / 0823941555

✅  Fanpage: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam   

✅ Tham gia cộng đồng "Dạy Cắt Tóc Barber": https://www.facebook.com/groups/265094237518371/ 

✅ Địa chỉ Học Viện:

Hà Nội: 1174 Đường Láng,quận Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, quận Bình Thạnh, HCM

 

Bài viết khác
Loading...
×