28 tuổi có nên học nghề tóc? 

28 tuổi có nên học nghề tóc không anh? Gần 30 tuổi mà mới học cắt tóc có bị muộn quá không ạ? Câu hỏi mà thường xuyên Phong gặp phải mỗi khi mở facebook của mình ra nên mình quyết định làm hẳn một bài để đăng lên website giải đáp rõ hơn về trường hợp này. 

Hãy cùng Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB đi sâu hơn vào vấn đề này nhé!

28 tuổi có nên học nghề tóc không?

28 tuổi có nên học nghề tóc không

Ở độ tuổi này, mọi người thường đã có một công việc ổn định, sự nghiệp cho riêng mình, nhưng vẫn không ít người hiện tại còn đang loay hoay tìm kiếm một công việc nào đó phù hợp với bản thân mình. 

 

Rất nhiều người nghĩ rằng ở độ tuổi 28 này là quá muộn để bắt đầu một công việc và tập tành lo cho tương lai mặc dù sắp bước qua tuổi 30. Nhưng theo Phong, Phong không hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Bạn không thể biết được ngoài kia có bao nhiêu người giỏi, rất có tiềm năng về nghề tóc nhưng lại bị gia đình hướng sang ngành khác mà họ không thích, hay chỉ vì họ cảm thấy công việc cũ sau này sẽ không giúp ích được cho họ nhiều, hoặc do điều kiện sống  mà họ bắt buộc phải rời nơi ở hiện tại của mình….

 

Đối với riêng nghề tóc, nó là một bộ môn nghệ thuật mà hầu hết ai cũng có thể học và làm được. Không cần năng khiếu, không quan trọng bạn 28 hay 30, 40 tuổi như những nghề khác nhưng bắt buộc bạn phải có ý chí tiến thủ trong nghề mới có thể thành công.

Học nghề tóc phù hợp với mọi độ tuổi

Học nghề khác, bạn có thể mất vài tháng thậm chí là tính bằng năm bạn mới có thể thực sự hiểu về nghề, nhưng nếu học nghề tóc tại Học viện tóc nam Phong BvB bạn chỉ mất khoảng từ 3 - 6 tháng để có thể được đề bạt lên làm thợ chính, các kỹ năng của bạn trong nghề thực sự tốt bạn còn có cơ hội được đề bạt làm giảng viên của Học viện. 

 

Ngoài ra mức lương của thợ tại Học viện thường sẽ dao động từ 8 - 30 triệu/tháng, ăn đứt những ngành nghề khác trên thị trường. Vậy tại sao các bạn lại không thử để bản thân có thêm cơ hội?

 

Học viện tóc nam Phong BvB luôn sẵn sàng chào đón tất cả anh em dù có ở độ tuổi nào đi chăng nữa, chỉ cần có niềm hứng thú, đam mê với nghề barber, chắc chắn rằng anh em sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và mức thu nhập xứng đáng.

 

Vậy các bạn nên học nghề tóc ở đâu uy tín?

Học viện tóc nam Phong BvB đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường tóc Việt Nam hiện nay

Học viện tóc nam Phong BvB tự hào là Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, đã đào tạo được hơn 2.000 học viên, trong đó đã có hơn 200 học viên tự mở salon riêng, hiện tại các bạn ấy đều đang có mức thu nhập 8 - 9 con số/tháng. 

 

Học viện tóc nam Phong BvB có ​những điểm nổi bật của chương trình đào tạo Barber như sau:

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề.

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng.

7. ĐẶC BIỆT, Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB. 

Sau 3-6 tháng bạn có thể trở thành thợ chính

Qua bài viết trên,với câu hỏi “28 tuổi có nên học nghề tóc không?”, Học viện tóc nam Phong BvB xin khẳng định tuổi tác trong nghề barber chúng tôi không quan trọng, quan trọng là bạn có dám thử, dám làm và dám chịu trách nhiệm hay không. Nếu bạn chăm chỉ, phấn đấu từng ngày thì Phong chắc chắn bạn sẽ sớm thành công!

 

Bài viết khác
Loading...
×