3 loại đồ nghề tóc nhất định phải có khi cắt tóc

Nếu bạn muốn trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp cần có sự phối hợp khéo léo giữa những loại đồ nghề tóc cơ bản. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và học cách cắt tóc nam chuyên nghiệp thì bạn cần đầu tư vào một hệ thống đào tạo cắt tóc để học.

THAM KHẢO: KHÓA HỌC BARBER CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHONG BVB

So với phụ nữ, cắt tóc nam đòi hỏi phải có đầy đủ các dụng cụ tự cắt tóc cần thiết, bao gồm tông đơ nhiều loại, kéo và các vật dụng hỗ trợ khác như gương và lược. Cho dù bạn chỉ muốn cắt ngắn phần tóc hai bên mai và sau gáy đi chăng nữa, danh sách thiết bị dụng cụ làm tóc dưới đây cũng rất hữu ích. 

Nếu bạn nghiêm túc về việc tự cắt tóc cho mình, hãy tham khảo bộ đồ nghề tóc tốt nhất để đảm bảo có được tác phẩm tóc hoàn hảo nhất.

3 loại đồ nghề tóc nhất định bạn phái biết khi làm nghề tóc

Bộ đồ nghề tóc chuyên nghiệp

Nếu bạn là một thợ cắt tóc và muốn có những dụng cụ tốt nhất cho việc cắt tóc của mình, việc sở hữu những dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt. Đối với những người mới bắt đầu, tông đơ, tông đơ và kéo cắt tóc thương mại có xu hướng được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được thiết kế tốt hơn để có hiệu suất tối đa.

Cuối cùng, các công cụ chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm được cải thiện và kiểu tóc đẹp hơn bao giờ hết. Dưới đây là 3 đồ nghề tóc chuyên dụng cho một barber chuyên nghiệp:

  1. Tông đơ cắt tóc - đồ nghề tóc chuyên nghiệp

Tông đơ cắt tóc - đồ nghề tóc chuyên nghiệp

Các bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn cho mình tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp được các chuyên gia tin cậy. Tông đơ chất lượng sẽ có các lưỡi tự mài chính xác, động cơ hiệu suất cao, pin sạc mạnh, sử dụng có dây và không dây, thời gian chạy 1 - 2 tiếng/1 lần sạc và một bộ đầy đủ các lược đính kèm. 

Gợi ý: Hướng dẫn dạy cắt tóc nam đơn giản với tông đơ cho người mới bắt đầu

  1. Kéo - Đồ nghề tóc chuyên nghiệp

Kéo - Đồ nghề tóc chuyên nghiệp

Kéo cắt tóc tốt nhất có độ sắc bén, được gia công tốt, thoải mái khi cầm và được các nhà tạo mẫu đánh giá cao. Có nhiều loại kéo cắt khác nhau, bao gồm kéo cắt thẳng và kéo cắt mỏng. Tất cả các kiểu cắt tóc chuyên nghiệp và tự làm đều cần kéo thẳng, nhưng bạn sẽ chỉ sử dụng kéo tỉa thưa nếu bạn có mái tóc dày và muốn cắt mỏng.

Nếu bạn chọn phải kéo không sắc thì khi cắt tóc cho khách sẽ rất dễ gây đau da đầu cho khách, thậm chí còn gây huy hiểm nếu lỡ tiếp xúc trực tiếp với da của khách hàng.

  1. Tông đơ cắt tỉa - đồ nghề tóc chuyên nghiệp

Tông đơ cắt tỉa có thể được sử dụng để căn và định hình chân tóc, tỉa quanh tai và cố định đường viền tóc. Nên chọn những loại tông đơ loại xịn cắt tỉa có tính năng cắt khít mà không gây kích ứng da. 

Tông đơ cắt tỉa cũng có con dao 2 lưỡi nếu bạn chọn loại có chất lượng kém, nên lưu ý và chọn những hãng dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới nhé!

Bài viết trên đây liệt kê ra 3 loại dụng cụ làm tóc nam chuyên nghiệp mà một người barber chuyên nghiệp chắc chắn phải có khi hành nghề của mình. Học viện tóc nam Phong BvB chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng để phục vụ tốt nhất cho công việc cắt tóc của mình nhé!

 

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đà Nẵng: 65 Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. 

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555

 

Bài viết khác
Loading...
×