30 tuổi có nên học nghề tóc không? Học nghề tóc có nhanh ra nghề không?

30 tuổi là độ tuổi mà một người bình thường đã có một công việc ổn định, có sự nghiệp riêng cho mình. Vậy ở độ tuổi này nếu bạn còn đang phân vân, hoặc chưa tìm được đúng nghề mình yêu thích, nghề mình đam mê thì hãy yên tâm nhé, bài viết này dành cho các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm: 5 lý do học nghề tóc nam trở thành xu hướng 2021-2030

30 tuổi có nên học nghề cắt tóc không?

30 tuổi có nên học nghề tóc không?

Nhiều người cho rằng độ tuổi 30 là phải có tất cả, nhưng Phong BvB không nghĩ vậy. Các bạn luôn có những quyết định riêng cho mình, các bạn chưa có nghề nghiệp ổn định có thể do ngành nghề đó chưa thực sự phù hợp với tính cách và năng khiếu riêng của bạn, hay đơn giản là vì bạn chỉ đang cố gắng ép buộc bản thân mình phải yêu thích công việc trước đây của mình vì đồng tiền để nuôi sống bản thân và gia đình.

Hoàn cảnh sống của mỗi người khác nhau nên bạn cũng đừng tự đè nặng áp lực lên bản thân mình quá nhé!

Có một nghề mà Phong BvB chắc chắn ở độ tuổi 40, 50 bạn vẫn có thể làm được nếu như bạn có đủ sự hứng thú, đó là nghề barber. Nghề tóc có một đặc điểm riêng biệt so với tất cả các ngành nghề khác đó là không quan tâm bạn xuất phát điểm như thế nào bạn vẫn có thể là một thợ tóc chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

Học nghề tóc có nhanh ra nghề không?

Câu trả lời là có. Nếu như bạn còn đang tự hỏi :”30 tuổi có nên học nghề tóc không?”, bạn lo sợ học nghề tóc không biết bao lâu bạn mới có thể ra nghề với trình độ chuyên môn cao thì Phong BvB xin khẳng định bạn hoàn toàn có thể học nghề tóc. Bạn chỉ cần dành thời gian khoảng từ 3 - 6 tháng, thậm chí nếu như bạn có năng khiếu thì thời gian bạn chạm tới đích sẽ được rút ngắn. 

Học nghề tóc có nhanh ra nghề không

Nghề tóc không phải nghề vô định, mà quan trọng là người học nghề tóc có vô định hay không. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền để phục vụ nhu cầu bản thân, cho gia đình, có một khoản để tiết kiệm cho riêng mình thì nghề barber là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Địa điểm học nghề tóc nam uy tín

Nói tới barber, không thể không kể tới Học viện tóc nam Phong BvB - hiện đang chiếm lĩnh vị trí số 1 lĩnh vực tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Tại học viện tóc nam Phong BvB, tất cả các học viên đều có mức lương thấp nhất là 8 triệu và cao nhất có thể lên tới 20 triệu, 30 triệu là chuyện bình thường. Trình độ càng cao thì sẽ được nhận lương xứng đáng với công sức của bạn bỏ ra.

Tại Học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia về tóc với những điểm nổi bật của chương trình đào tạo như sau:

Học nghề tóc nam có tương lai rộng mở

  • Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB:  

  1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

  2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

  3.  Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề.  

  4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

  5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

  6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

  7. ĐẶC BIỆT, Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.

 

Bài viết khác
Loading...
×