40 tuổi có nên học nghề tóc không? 

Bàn luận về nghề tóc, mỗi người mỗi độ tuổi họ thường có những quan điểm khác nhau về nghề tóc. Người thì cho rằng độ tuổi này nên học cắt tóc còn độ tuổi kia thì không nên. Vậy theo các bạn “40 tuổi có nên học nghề tóc không?”. 

Hãy cùng học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB tìm hiểu về vấn đề  này nhé!

40 tuổi có nên học cắt tóc không?

40 tuổi có nên học cắt tóc không?

Đối với những ngành nghề khác, 40 tuổi mà đi xin việc ở công ty thì khả năng rất cao sẽ không được nhận mặc dù bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực họ kinh doanh vì chủ các doanh nghiệp họ ngại về vấn đề gia đình của bạn và tư duy của bạn có thể sẽ không được bén như các bạn trẻ bây giờ.. 

Hiện nay môi trường các công ty thường là những bạn trẻ thế hệ 9x, 10x và lớn nhất cũng chỉ là 8x, liệu khi bạn vào đó bạn có thể cạnh tranh được với thế hệ tài năng và có khả năng cập nhật xu hướng hiện đại nhanh như vậy không?

Tham khảo: Học cắt tóc nam mất bao lâu có thể ra nghề?

Nhưng các bạn đừng lo, Phong biết một nghề mà ai ở độ tuổi nào cũng có thể làm được, đó là nghề tóc hay còn gọi là nghề barber. Nghề này không phân biệt giới tính, địa vị hay tuổi tác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc không bị hụt hẫng trong nghề, đôi khi bạn còn được các học viên rất yêu quý đó.

Học nghề cắt tóc tại Phong BvB, bạn chỉ cần mất khoảng 3-6 tháng là đã có thể lên làm thợ chính thức, hoặc nếu có kiến thức và kỹ năng xuất sắc bạn sẽ được ưu tiên đề bạt lên làm Giảng viên của Học viện để dạy lại các học viên.

40 tuổi có thu nhập khủng với nghề cắt tóc

Nghề tóc còn mang lại nhiều lợi ích cho xã hội

Nghề tóc còn mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội nên bạn sẽ không cần phải lo rằng nghề này sau này sẽ bị mai một. Do nhu cầu cắt tóc, tạo kiểu và làm tóc của mọi người ngày càng cao không chỉ nữ giới, mà nam giới hiện nay cũng rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của họ. Họ cần trau chuốt cho bản thân nhìn gọn gàng, sạch sẽ và nổi bật nhất có thể, vậy nên nơi đầu tiên họ tìm đến sẽ là tiệm cắt tóc. 

Nghề tóc còn mang lại nhiều lợi ích cho xã hội

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Nếu các bạn có một mái tóc đẹp, chỉn chu thì bạn đã ăn điểm trong mắt người khác. 

Vì thế, ngay cả 40 tuổi cũng không sao cả, quan trọng bạn phải có ý chí tiến thủ, phấn đấu trong nghề để tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng và có thể hành nghề thành thạo.

Mức thu nhập

Sau khi học cắt tóc tại Phong BvB bạn sẽ có thu nhập khủng

Mức thu nhập của học viên tại Học viện tóc nam Phong BvB đều dao động từ 8 - 30 triệu phụ thuộc chủ yếu vào trình độ của bạn, ngoài ra còn các yếu tố khác. Thực tế, hầu hết các học viên của Học viện Phong BvB đều có thể kiếm được không dưới 10 triệu/tháng.

Bạn nghĩ sao khi 40 tuổi nhưng bạn vẫn có nghề nghiệp ổn định, có thu nhập cao và lo được cho bản thân, gia đình và cả những người thân của bạn? Hãy cùng Học viện tóc nam Phong BvB chứng minh 40 tuổi không học được nghề tóc là hoàn toàn sai lầm nhé!

 

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555

 

Bài viết khác
Loading...
×