5 Ý tưởng cắt tóc 2 mái nam xu hướng 2022 - 2023

Kiểu tóc 2 mái nam đang trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Mặc dù có thể còn mới mẻ với nhiều người nhưng trước đó nó đã nổi tiếng ở Hàn Quốc và được các nhóm nhạc KPop làm cho nổi tiếng và có sức ảnh hưởng hơn. Hãy cùng điểm qua 5 ý tưởng cắt tóc 2 mái dành cho nam giới đẹp nhất nhé!

5 Ý tưởng cắt tóc 2 mái nam xu hướng 2022 - 2023

Cắt tóc 2 mái nam được xác định bằng hai “khối” riêng biệt của vết cắt, phần tóc trên đỉnh được giữ dài hơn trong khi phần sau và hai bên ngắn hơn. Sự tương phản thú vị mà nó đạt được là cực kỳ tâng bốc và sẽ mang đến cho bạn một kết thúc trẻ trung. Điểm hấp dẫn của kiểu tóc này còn là tính linh hoạt, có thể tạo kiểu theo nhiều cách và điều chỉnh để phù hợp với mọi kết cấu tóc. Điều này cho phép bạn thử cắt xu hướng và biến nó thành của riêng bạn, cho dù bạn muốn nó trông gọn gàng và bóng bẩy hay lộn xộn và vô tư. 

THAM KHẢO: Bất ngờ với mức lương thợ cắt tóc nam hiện nay

  1. Tóc 2 mái nam lộn xộn

tóc 2 mái nam lộn xộn

Tạo kiểu cho mái tóc của bạn trông lộn xộn có chủ ý và không được chỉnh sửa lại có thể cực kỳ bồng bềnh, mang lại cho bạn vẻ ngoài có kết cấu hơn. Nó là tuyệt vời để tạo ra một thẩm mỹ thoải mái trong khi tạo ra chuyển động và độ nảy của tóc. 

Đặc điểm xác định kiểu tóc 2 mái nam là cách tóc được chia thành hai khối, với phần trên trông dài hơn và phần dưới và hai bên ngắn hơn; sự khác biệt về độ dài có thể ấn tượng hoặc nhỏ, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bởi vì phần tóc trên đỉnh dài hơn, phong cách này được hưởng lợi từ cách tiếp cận kiểu tóc lộn xộn.

  1. Kiểu tóc 2 mái nam thập niên 90

Kiểu tóc 2 mái nam thập niên 90

Bạn có thể tạo kiểu tóc 2 mái như những năm 90 nếu bạn muốn một thứ gì đó có cảm giác cổ điển mà vẫn mới lạ. Một cách để làm điều này là chọn tóc có độ dài trung bình và kết hợp với tóc mái bằng rèm. Giữ phần đỉnh tóc dài hơn và phần sau và hai bên ngắn hơn để giữ hình dạng hai khối rõ rệt. Tóc mái bằng rèm là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều kiểu cắt tóc và rất tốt để tạo khuôn mặt và làm nổi bật các nét.

Gới ý: 1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền?

  1. Tóc hai khối gợi cảm và có kết cấu

Tóc hai khối gợi cảm và có kết cấu

Cắt tóc hai mái ban đầu là một kiểu cắt tóc của Hàn Quốc được thực hiện bằng cách cắt tóc thành hai phần; đỉnh đầu và dưới cùng. Chiều dài trên đỉnh dài hơn, trong khi mặt sau và hai bên được giữ ngắn hơn. Sự kết hợp này mang lại cho bạn nhiều sự tự do với cách tạo kiểu tóc và đây là kiểu cắt phù hợp với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. 

Để có vẻ ngoài gợi cảm và dễ chịu, bạn nên tạo kiểu tóc xoăn có kết cấu để thu hút sự chú ý vào các đường nét của mình. Những phần tóc mỏng và lòa xòa xõa ngang mắt trông vô cùng nịnh mắt.

  1. Cắt tóc 2 mái nam ở giữa

Cắt tóc 2 mái nam ở giữa

Việc cắt tóc ở giữa có thể là một thách thức, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời để tạo khuôn mặt và làm nổi bật các đường nét của bạn. Nó phù hợp với tất cả các kết cấu và độ dài của tóc và sẽ bổ sung cho kiểu cắt tóc hai khối. 

Nhược điểm của nó là không phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt và không hài lòng với những người có đường nét bất đối xứng.

 

  1. Tóc xanh 2 mái nam dài trung bình 

Tóc xanh 2 mái nam dài trung bình 

Tóc 2 mái dài trung bình là sự lựa chọn tuyệt vời cho kiểu tóc hai khối và giúp bạn linh hoạt với cách tạo kiểu tóc. Một thứ khác bổ sung cho kiểu tóc là màu sáng và đậm. Tóc màu xanh lam là lý tưởng cho những người đàn ông muốn thu hút sự chú ý vào kiểu tóc của mình trong khi cho cả thế giới thấy rằng họ không ngại mạo hiểm hoặc là duy nhất. 

Màu sắc này liên quan đến sự bình tĩnh và cân bằng, nhưng nó cũng rất thú vị và vui nhộn. Có một số sắc thái để bạn lựa chọn, bao gồm xanh lam nhạt dễ mặc hơn và trông đẹp mắt với mọi người và các màu đậm hơn, táo bạo hơn.

 

Trên dây là 5 ý tưởng cắt tóc 2 mái nam đẹp và xu hướng nhất năm 2022 - 2023 mà các bạn có thể tham khảo. Muốn trở thành người có mái tóc đặc biệt, hãy tin tưởng Phong BvB!

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đà Nẵng: 65 Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. 

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555


 

  

Bài viết khác
Loading...
×