Bất ngờ với mức lương thợ cắt tóc nam hiện nay

Lương thợ cắt tóc nam hiện nay tưởng chừng là rẻ nhưng trên thực tế thì cao hơn vậy rất nhiều. Nghề cắt tóc nam những năm gần đây đang rất hot vì nó như một nghề thiên về nghệ thuật, từ đó tạo được hiệu ứng thu hút giới trẻ nhiều hơn bao giờ hết. 

Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB sẽ bật mí cho các bạn nhiều điều thú vị hơn về nghề tóc mà chưa ai nói cho các bạn biết.

Lương thợ cắt tóc nam hiện nay rất cao từ 8-30 triệu 1 tháng

Thời gian làm việc của thợ cắt tóc nam

Các Học viện , Trung tâm hay Trường dạy nghề tóc thường sẽ tuyển những thợ cắt tóc làm việc Fulltime nên thời gian làm việc 1 ngày của 1 người thợ cắt tóc sẽ rơi vào khoảng 10 - 14 tiếng/ngày tùy vào lượng khách hàng của Salon hay Barbershop nơi các bạn làm việc.

THAM KHẢO: Học nghề cắt tóc nam mất bao lâu thì trở thành thợ cắt tóc chính?

Thợ cắt tóc cần đảm bảo những gì?

Muốn trở thành một thợ cắt tóc barber chuyên nghiệp, bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố cần thiết sau đây:

1. Dịch vụ khách hàng tốt

Dịch vụ khách hàng tốt là yếu tố khá quan trọng để làm tăng lương thợ cắt tóc nam

Những tiệm cắt tóc và tiệm cắt tóc thành công nhất  có những  khách hàng quay lại nhiều lần vì họ nhận được sự phục vụ tuyệt vời . Dịch vụ khách hàng tuyệt vời  bắt đầu với  một môi trường thân thiện khiến  khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt . Nhưng nó không chỉ là một lời chào vui vẻ khi bước qua cửa. 

Bạn cần đối xử với mỗi khách hàng như chính con người của họ. Bạn biết họ thích cắt tóc như thế nào, mùi hương nào khiến họ cảm thấy thích thú và làm thế nào để họ cảm thấy thoải mái và được nuông chiều. 

Và yếu tố này cũng giúp bạn tăng lượng khách hàng thân thiết cho chính mình, từ đó lương thợ cắt tóc nam của bạn sẽ cao hơn.

Gợi ý: Top 3 địa chỉ học cắt tóc nam Barber TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất

2. Giao tiếp tốt

Tại Phong BvB, bạn sẽ được dạy kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống chuẩn mực làm hài lòng khách hàng

Bạn không thể cung cấp  dịch vụ khách hàng tuyệt vời nếu trước tiên bạn không lắng nghe những gì khách hàng của bạn muốn và cần. Trong quá trình  tham vấn, hãy  chú ý  đến những gì khách hàng nói với bạn về những gì họ làm và không thích. Đặt câu hỏi cho họ về các dịch vụ mà họ đã có trước đây. Có chuyện gì? Điều gì là tốt? Giao tiếp tốt cũng có nghĩa là bạn luôn cập nhật cho khách hàng của mình về những gì đang xảy ra trong tiệm cắt tóc hoặc tiệm của bạn. Bạn đang chạy một chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá? Có sản phẩm mới nào sẽ hoàn hảo cho nhu cầu tạo kiểu tóc  và tóc của họ không ?... Đây là những cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng hiện tại của bạn  và đồng  thời  tiếp cận với  những khách hàng tiềm năng. 

Có thể bạn chưa biết: Học cắt tóc có cần năng khiếu không? Làm gì để trở thành một barber chuyên nghiệp?

3. Sức khỏe tốt

Như trên đề cập, thời gian làm việc của thợ cắt tóc kéo dài trên 10 tiếng/ ngày nên cần bạn phải có sức khỏe tốt, nên ăn uống điều độ và ngủ nghỉ đúng giờ để hôm sau đi làm với một năng lượng tích cực nhất. Không khách hàng và đồng nghiệp nào muốn được phục vụ và làm việc cùng với một người thiếu sức sống đúng không?

Lương thợ cắt tóc nam

Lương thợ cắt tóc nam bao gồm lương cứng, hoa hồng và tiền típ. Vậy nên tại sao nói dịch vụ tốt là một điểm đánh tâm lý khách hàng cực mạnh để họ có thể típ cho bạn một cách thoải mái mà không tính toán. 

Lương thợ cắt tóc nam tại Phong BvB trên 8 triệu 1 tháng

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, lương thợ cắt tóc nam sẽ rơi vào khoảng từ 8 - 30 triệu đồng/tháng. Tại các Salon hay Barbershop khác có thợ phụ thì lương của học khoảng 3-5 triệu/tháng và thợ chính sẽ là 8-15 triệu/ tháng. 

Sở dĩ Học viện tóc nam Phong BvB có mức lương cao như vậy là do chất lượng đào tạo hơn hẳn so với các trung tâm, trường dạy nghề tóc khác. Vài năm gần đây, Học viện tóc nam Phong BvB đang chiếm lĩnh vị trí số 1  đào tạo barber chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Cơ hội nghề tóc trong tương lai

Bạn có thể trở thành chuyên gia tóc, giảng viên tóc chuyên nghiệp trong tương lai

Trong tương lai, nghề cắt tóc hứa hẹn sẽ trở thành ngành nghề gây sốt, thậm chí còn có thể đứng ở vị trí cao nhất từ trước tới nay cùng ngành. Nam giới thường có nhu cầu cắt tóc nhiều và dễ hơn nữ giới rất nhiều nên các bạn hoàn toàn có thể chọn nó làm một công việc ổn định để phát triển trong tương lai xa hơn. 

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555

Bài viết khác
Loading...
×