Bí mật về Học viện cắt tóc nam Phong BvB không ai nói cho bạn biết?

Nhu cầu cắt tóc nam tăng cao đồng nghĩa với việc phải có nhiều thợ cắt tóc để đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ đó sinh ra các trung tâm, học viện cắt tóc. Để trở thành một người thợ cắt tóc nam chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố, nhưng cốt lõi đưa bạn tới sự thành công trong nghề là sự lựa chọn một nơi để học nghề tóc uy tín và chất lượng. 

Sơ lược về Học viện cắt tóc nam Phong BvB 

học viện cắt tóc nam Phong BvB có gì?

Chào các bạn, tôi là Bùi Văn Phong mọi người vẫn thường gọi tôi là Phong BvB. Cách đây 10 năm tôi bắt đầu với nghề cắt tóc nam (Barber) và đây là hành trình của tôi (xem video).

Hiện tại, Phong đang là chủ của chuỗi hệ thống Barbershop Phong BvB với 24 cơ sở trên toàn quốc. Thông qua việc đào tạo nghề cắt tóc nam Phong BvB mong muốn giúp đỡ thật nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê thành công với nghề. Qua đó cùng anh em khẳng định nghề Barber là một nghề cao quý được xã hội công nhận.

Phương châm đào tạo của Học Viện Tóc Nam Phong BvB là "Học Thật - Hành Thật - Thành Công Thật". Phong cùng đội ngũ tại Phong Bvb luôn nỗ lực hết mình tạo dựng nhiều giá trị thật, đem lại cơ hội nghề nghiệp và thành công thật sự cho học viên.

Học viện cắt tóc nam Phong BvB có gì đặc biệt?

Học viện cắt tóc nam Phong BvB chuyên nghiệp

Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB: 

1. HỌC CẮT TÓC NAM CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: 

Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành học cắt tóc nam & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Học viện cắt tóc nam Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

giáo trình đào tạo nghề tóc bài bản, lộ trình học nghề cắt tóc rõ ràng

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, cam kết mà không 1 đơn vị nào dám cam kết: Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Học viện cắt tóc nam Phong BvB.

8. QUAN TRỌNG NHẤT

Mọi lời nói chỉ là quảng bá, hãy nhìn vào những kết quả thực tế mà những học viên tại Học viện cắt tóc nam Phong BvB đã đạt được:

+ Tính đến hết 2021, Phong BvB đã đào tạo thành 2000 barber chuyên nghiệp.

+ 100% đã có thu nhập ổn định từ 8 đến trên 30 triệu 1 tháng (chưa tính tháng tết & thưởng).

+ Nhiều anh em đã tự mở được Barbershop riêng chỉ sau 1-2 năm học tập & làm việc tại Phong BvB.

 

Nếu bạn đang tìm 1 hướng đi, 1 nghề nghiệp ổn định và 1 đơn vị uy tín để bắt đầu sự nghiệp. Thì Học viện cắt tóc nam Phong BvB hân hạnh là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm tương lai với nghề Barber. 


 

Bài viết khác
Loading...
×