Các dụng cụ làm tóc tại nhà cần thiết

Các dụng cụ làm tóc tại nhà là điều tiên quyết giúp các bạn trong việc học cắt tóc nam và nâng cao tay nghề của mình.  Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tự cắt tóc, có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi đầu tư vào bộ dụng cụ cắt tóc. 

Nhưng đừng lo, Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam luôn là nơi uy tín đưa ra những giải pháp về các vấn đề các bạn thắc mắc. Hãy theo chúng tôi để biết thêm về bộ đồ nghề làm tóc tại nhà gồm những gì nhé!

Các dụng cụ làm tóc tại nhà cần thiết

Các dụng cụ làm tóc tại nhà cần thiết

Dưới đây, Phong BvB đưa ra một số công cụ và sản phẩm yêu thích của tôi và phải có để giúp tạo ra kiểu tóc mong muốn và hợp xu hướng nhất.

Tông đơ - dụng cụ làm tóc tại nhà

Tông đơ - dụng cụ làm tóc tại nhà

Tông đơ là vật dụng bắt buộc phải có đối với bất kỳ thợ cắt tóc hoặc thợ cắt tóc nam nào. Đặc biệt, tông đơ không dây cho phép bạn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng xung quanh tóc của khách hàng và kiểm soát nhiều hơn. Đây là những cách đặc biệt tuyệt vời để cắt tóc ngắn hơn ở hai bên trước khi sử dụng kéo để có độ chính xác cao hơn. Cũng là một công cụ tiện dụng để đảm bảo sự gọn gàng xung quanh cổ họng và vùng cổ cũng như pha trộn để đảm bảo thành phẩm trông gọn gàng và ngăn nắp. 

Gợi ý: Học cắt tóc bằng tông đơ cần những gì?

Kéo cắt tóc - Dụng cụ làm tóc tại nhà

Kéo cắt tóc - Dụng cụ làm tóc tại nhà

Kéo là vật dụng bắt buộc đối với bất kỳ tiệm cắt tóc nam nào. Chúng tôi hiện đang bắt đầu rời xa tông đơ và đang tập trung vào việc sử dụng kéo cho các kiểu tóc, bao gồm các kiểu như cắt kéo trên lược đang là xu hướng hiện nay. Kéo giúp tạo ra những đường nét chính xác, rõ ràng hơn và thực sự rất quan trọng đối với xu hướng hiện tại mà chúng ta đang thấy ở thời điểm hiện tại liên quan đến mái tóc của nam giới.  

Hướng dẫn: Dạy cắt tóc nam bằng kéo đơn giản và chính xác nhất

Máy sấy tóc - Dụng cụ làm tóc tại nhà

máy sấy tóc là dụng cụ làm tóc cần thiết cho thợ làm tóc

Khi tạo kiểu tóc với khối lượng lớn, tôi thích sử dụng máy sấy tóc để sấy khô tóc từ đầu. Đặc biệt khi nói đến kiểu tóc quiff, được các khách hàng nam yêu thích, máy sấy tóc là một công cụ tuyệt vời giúp tạo thêm chiều cao và độ phồng.

Dao cạo - Dụng cụ làm tóc tại nhà

Dao cạo - Dụng cụ làm tóc tại nhà

Các bạn nên chọn nhiều loại dao cạo để dễ dàng cạo trên các bề mặt tóc và mặt khác nhau do không phải chỗ nào cũng giống nhau để bạn sử dụng chỉ 1 loại dao cạo. 

Dao cạo giúp lấy sạch những phần tóc thừa hai bên mai, các đường viền tóc và tóc tơ phần sau gáy.

Lược - Dụng cụ làm tóc tại nhà

Lược - Dụng cụ làm tóc tại nhà

Bạn cần chọn các loại lược thưa, dày để khi cắt tóc sẽ phù hợp hơn cho từng loại tóc khác nhau của mọi người trong gia đình chẳng hạn. 

Lược giúp bạn định hình được phần tóc sẽ cắt, đồng thời hỗ trợ tối ưu độ chính xác cho tông đơ và kéo khi cắt tóc.

 

Trên đây là những dụng cụ làm tóc tại nhà mà bạn có thể sở hữu và tự dùng chúng để cắt tóc cho chính mình và người thân. KHông cần dụng cụ quá chuyên nghiệp, chỉ cần chất lượng đủ tốt là bạn có thể tạo ra những tác phẩm tóc đẹp theo cách riêng của mình rồi.

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555

 

 

Bài viết khác
Loading...
×