Cách chọn màu tóc đẹp nam giới mới nhất 2022

Không chỉ là phụ nữ, nam giới bây giờ đã bắt đầu quan tâm tới vẻ ngoài của họ để sửa sang cho bảnh bao và chỉnh tề nhất. Để bản thân khác biệt, các chàng trai muốn tìm hiểu về các màu tóc đẹp nam giới để thay đổi bản thân mình. Tuy nhiên các chàng lại không biết cách chọn màu tóc như thế nào để phù hợp nhất với mình?
Nếu bạn muốn nhuộm màu cho mái tóc của mình, dưới đây là một vài hướng dẫn giúp bạn chọn được màu tóc ưng ý nhất. Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB ở đây để giúp bạn chọn màu tóc nam phù hợp nhất và đảm bảo bạn trông thật quyến rũ.

Cách chọn màu tóc đẹp nam giới mới nhất 2022

Cách chọn màu tóc đẹp nam giới mới nhất 2022

Có 3 bước để chọn một màu tóc đẹp cho mình, đó là:

Đặt mục tiêu về màu tóc đẹp nam

Đặt mục tiêu về màu tóc đẹp nam

Không phải lúc nào bạn cũng bắt buộc phải tuân theo bánh xe màu hoặc bảng màu tóc, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào tùy ý! Một khi bạn đã xác định được họ màu hoặc mục tiêu về màu tóc, bạn có thể chọn một màu từ màu tóc cho nam giới. Bạn cần quyết định xem mình muốn nhuộm tóc tối, màu sáng hay chỉ đơn giản là phủ màu xám hoặc thêm ấm cho tóc… Khi bạn đã quyết định được mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách nhuộm tóc, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo.

 

Xác định màu da của bạn

xác định màu da của bạn trước khi chọn màu tóc đẹp nam

Khi bạn đã xác định được mục tiêu cho mái tóc của mình, đã đến lúc xác định sắc thái của da. Màu da của bạn đóng một vai trò rất lớn trong việc xác định màu tóc nào sẽ tôn da bạn nhất. 

Nếu bạn không biết về màu da của mình, đừng lo lắng, chúng tôi có một cách đơn giản có thể giúp bạn tìm ra màu da của mình. Nhìn vào mặt dưới của cánh tay và cố gắng để ý màu sắc của các tĩnh mạch. Nếu bạn có các tĩnh mạch màu xanh lục, điều đó có nghĩa là da của bạn có tông màu ấm. Nếu tĩnh mạch của bạn có màu hơi xanh hoặc hơi tía thì bạn thuộc nhóm da có tông màu lạnh. Nếu bạn có các tĩnh mạch trông trung tính, bạn có một tông màu trung tính. 

Hãy hiểu họ màu nào sẽ phù hợp với tông màu nào:

Màu da ấm 

Sau khi xác định màu da bạn là màu ấm, đã đến lúc chọn một màu tóc đẹp nam giới phù hợp với bạn. Trong khi chọn màu tóc, hãy nhớ rằng nó phải làm sáng làn da của bạn và trông khỏe mạnh, không bị tương phản. 

Màu nâu dành cho màu da ấm

Nếu bạn muốn chọn sắc thái trung tính hơn, bạn có thể chọn màu nâu đen. Bạn cũng có thể chọn kết hợp màu nâu lạnh với đen sẽ tôn lên màu da của bạn và trông rất tự nhiên. Màu tóc nâu đen là màu tóc không chứa amoniac được pha chế từ dầu hạnh nhân và chiết xuất trà đen. Nó giúp bạn có được mái tóc mềm hơn gấp 5 lần và tạo độ sáng cho da của bạn khiến bạn trông tươi mới và tràn đầy sức sống hơn.

Màu da lạnh

Nếu bạn có màu da lạnh hơn, bạn có thể chọn màu tóc đẹp nam sắc đen tự nhiên . Màu đen tự nhiên sẽ làm nổi bật làn da của bạn và tạo thêm sức sống cho mái tóc của bạn. Bạn có thể chọn Dầu gội Garnier Men Hair Color Shade 1.0 Natural Black và nhuộm tóc bằng màu tóc đen trông rất tự nhiên. 

Gợi ý màu tóc nam đẹp dành cho người có màu da lạnh

Nếu bạn đang muốn thử nghiệm, bạn có thể chọn các màu thuộc họ xanh lam và xanh lá cây. Điều này sẽ tạo thêm độ ấm cho khuôn mặt của bạn và làm cho bạn trông trẻ trung.

 

Chọn một màu tóc đẹp nam mà bạn cho rằng phù hợp và ưng ý nhất

 

Nhuộm màu tóc có thể là một bước đi khá táo bạo đối với một số nam giới. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải hình dung ra diện mạo cuối cùng trước của bạn rồi mới tìm một màu tóc nam mà bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn chỉ muốn làm mới mái tóc của mình mà không cần thử nghiệm, có thể màu tóc sau cùng của bạn sẽ không được như mong đợi.

 

Trên đây là bài viết nói về cách chọn màu tóc đẹp nam giới 2022 mà Học viện tóc nam Phong BvB đưa ra cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên đây phần nào sẽ giúp bạn tìm được cho mình màu tóc nam đẹp phù hợp nhất và hoàn hảo nhất nhé!

 

Bài viết khác
Loading...
×