Cắt tóc Undercut là gì?

Undercut là gì? Kiểu tóc undercut là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng và phong cách của nam giới. Tuy nhiên, khi đến tiệm cắt tóc và có được kiểu cắt hoàn hảo đó, bạn cần biết mình muốn gì.

Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB sẽ giải thích cặn kẽ về vấn đề này để các bạn có một cái nhìn tổng quan và dễ hiểu nhất.

Kiểu tóc Undercut là gì?

Kiểu cắt tóc Undercut là gì?

Undercut là kiểu tóc để dài trên đỉnh nhưng có phần sau và hai bên đầu được cắt sát hoặc cắt phồng. Cắt tóc undercut ngắn làm nổi bật khối lượng tóc và khoe cấu trúc khuôn mặt của bạn. Dù là tóc thẳng, gợn sóng hay uốn cụp thì kiểu undercut sẽ khiến bạn trông thật tươi tắn và nổi bật.

Khi sự tinh tế được coi trọng, một kiểu cắt xén với phần tóc ngắn trên đỉnh có thể mang lại vẻ ngoài thời trang nhưng sắc sảo. Cắt tóc Undercut cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho những người đàn ông có mái tóc uốn hoặc dày hơn với sóng hoặc lọn tóc tự nhiên.

Tham Khảo: Hướng dẫn cách cắt tóc undercut đơn giản nhất ai cũng có thể làm được

Nguồn gốc của kiểu tóc Undercut là gì?

Kểu tóc Undercut cực thời thượng tại Phong BvB

Kiểu tóc undercut đầu tiên nổi lên vào những năm 1920. Khi thời trang phát triển, kiểu cắt xén trong suốt nửa đầu thế kỷ 20 cũng vậy. Do sự kết hợp giữa phong cách và tính thực dụng, kiểu undercut được mặc bởi những người đàn ông đã tạo nên dấu ấn của họ, bao gồm cả doanh nhân, nghệ sĩ biểu diễn nhạc jazz và thậm chí cả binh lính.

Trong nửa sau của thế kỷ 20, các kiểu cắt tóc undercut khác nhau đã ra mắt và được nhiều tên tuổi lớn mặc. Không chỉ những đường cắt xén là một phần cốt lõi của văn hóa thanh niên, mà những người đàn ông có uy tín nhưng vẫn còn trẻ trong tâm hồn cũng mặc chúng. Kiểu tóc có một sự tươi mới tự nhiên và sống động cho nó.

Gợi ý: Dạy cắt tóc Undercut từ cơ bản đến nâng cao

Cắt tóc Undercut phong cách hiện đại

Cắt tóc Undercut phong cách hiện đại

Undercut tiếp tục dẫn đầu xu hướng các kiểu tóc phổ biến của nam giới cho đến thời hiện đại. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Hollywood, bạn có thể đã thấy hầu hết mọi diễn viên hạng A đều thể hiện mốt cắt xén vào lúc này hay lúc khác. Trong những năm gần đây, những cái tên như Brad Pitt, Justin Timberlake, Zak Efron, và nhiều người khác đã làm rung chuyển các bộ phim bom tấn.

Gợi ý: Cách vuốt sáp tóc nam Undercut nhanh và đẹp

Undercut có hợp với tất cả mọi người không?

Undercut có hợp với tất cả mọi người không?

Tất nhiên, bạn có sở thích về kiểu tóc, cấu trúc khuôn mặt, hình dạng đầu, bộ râu độc đáo của riêng mình. Và, bạn hoạt động trong các môi trường xã hội và kinh doanh khác nhau. Điều đó nói rằng, chắc chắn có một hoặc nhiều kiểu cắt tóc undercut có thể được điều chỉnh để phù hợp với vẻ ngoài mà bạn muốn.

Không có một hình dạng khuôn mặt nào phù hợp nhất với mọi kiểu tóc undercut. Chìa khóa để chọn diện mạo phù hợp là nhận thức được các đặc điểm tự nhiên của bạn. 

Ví dụ: mềm so với góc cạnh, tròn so với dài, trán nhỏ so với lớn, hàm nhỏ so với vuông, v.v.

Trước khi chọn kiểu tóc, hãy tham khảo những người mẫu có ngoại hình giống với bạn. Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy hỏi thợ tóc của bạn để họ có những điều chỉnh cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn.

 

Bài viết trên đã giải thích cho các bạn biết được kiểu tóc Undercut là gì và tất cả những thông tin liên quan đến kiểu tóc Undercut. Học viện tóc nam Phong BvB luôn đưa ra những kiến thức và giải pháp về tóc cho các bạn.

 

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đà Nẵng: 65 Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. 

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555

 

 

 

Bài viết khác
Loading...
×