Có nên học nghề tóc không? 

 Hiện nay đang có rất nhiều nghề nghiệp có tương lai, vậy có nên học nghề tóc không? Có rất nhiều ngành nghề để các bạn chọn lựa nhưng không phải nghề nào cũng phù hợp với mình. Nghề barber có thể nói là một nghề ai cũng có thể học và làm được chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hãy cùng Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB giải thích về vấn đề trên nhé!

Có nên học nghề tóc không?

Nghề barber trong những năm gần đây là một nghề rất hot đặc biệt có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới các bạn trẻ mới ra trường. Học xong cấp 3 các bạn muốn tự lập tài chính? Kiếm được mức lương 8 con số/tháng? Hãy đến với những lý do dưới đây để các bạn quyết định xem mình có nên học nghề tóc không nhé!

Có nên học nghề tóc nam không?

  1. Tiết kiệm thời gian

Trên thực tế, bạn chỉ cần mất khoảng từ 3 - 6 tháng là bạn đã học được toàn bộ các kỹ năng và trang bị đủ kiến thức để trở thành một người thợ cắt tóc chuyên nghiệp. 

So với môi trường đại học, bạn cũng phải mất ít nhất 4 năm và hàng chục, trăm triệu để có thể ra trường và lúc đó mới bắt đầu chập chững đi xin việc và bước vào nghề. Chọn nghề barber sẽ giúp bạn tiết kiệm vài năm mà vẫn có thể kiếm tiền và tự lo cho bản thân và gia đình được.

Chưa kể đến việc học đại học bạn còn có thể bị trượt môn bởi lý do nào đó, nhưng học khóa học đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc nam Phong BvB bạn sẽ có một lộ trình bài bản và có thể học đi học lại đến khi nào tốt nghiệp khóa học thì thôi.

Học cắt tóc nam giúp tiết kiệm thời gian

  1. Học phí hợp lý

Thông thường, học phí của một khóa học cắt tóc chuyên sâu của trung tâm đào tạo thẩm mỹ trên thị trường sẽ rơi vào khoảng 35 triệu đồng/khóa. Tại Học viện tóc nam Phong BvB thì khác, học phí cho một khóa học cắt tóc chuyên nghiệp là 30 triệu đồng/khóa. Mức học phí này được đánh giá hợp lý trên thị trường, bạn có thể học tất tần tật về tóc và sau khi hoàn thành khóa học bạn cũng chỉ cần dành thêm vài 2 - 3 tháng là đã có thể hòa vốn được rồi.

  1. Rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ

Học nghề tóc rất cần sự khéo léo, tập trung và những đường nét tỉ mỉ đến từ phía thợ cắt tóc. Vì thế nên khi bắt đầu học nghề barber, bạn sẽ được rèn luyện sự cẩn thận, tập trung để di chuyển tay làm sao để chuẩn nhất khi làm tóc cho khách.

Lâu dần bạn sẽ trở thành một con người ưa sự khéo léo, tỉ mỉ từ bao giờ mà bạn không biết đó.

  1. Mức thu nhập tốt

Sau khi thành thợ cắt tóc chính bạn sẽ kiếm được mức thu nhập từ 8-30 triệu/tháng tại Học viện tóc nam Phong BvB. So với việc làm văn phòng thì làm thợ cắt tóc lương sẽ cao hơn nhiều đấy.

Thực tế đa số các học viên tại Học viện tóc nam Phong BvB đều có mức thu nhập không dưới 10 triệu/tháng. 

Ra nghề có mức thu nhập cực khủng tại Học viện tóc nam Phong BvB

  1. Tương lai rộng mở

Ngoài việc bạn là thợ chính, nếu như có biểu hiện xuất sắc khi làm việc, bạn hoàn toàn có thể được đề bạt lên làm Giảng viên của Học viện tóc nam Phong BvB. Hoặc bạn cũng có thể tự mở salon cho riêng mình. Phong BvB sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn về định hướng phát triển, chiến lược kinh doanh, thiết kế phong cách tiệm tóc… để salon của bạn hoạt động tốt nhất.

 

Vì nghề barber đang là nghề hot nên nhiều cơ sở mọc lên, họ rất cần những thợ cắt tóc chuyên nghiệp, khi bạn hoàn thành khóa học tại Phong BvB bạn hoàn đủ trình độ để làm thợ chính ở bất cứ tiệm tóc nào.

Tương lai của nghề cực kỳ rộng mở và phát triển mai sau

Qua bài viết trên, Học viện tóc nam Phong BvB nghĩ bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi Có nên học cắt tóc không rồi. Chúc các bạn sớm thành công nhé!

 

Bài viết khác
Loading...
×