Đào tạo Barber - Khóa học Barber giúp bạn thỏa sức sáng tạo Phong BvB

Bạn yêu thích nghề Barber? Bạn đang mong muốn tìm một công việc có thu nhập ổn định? Bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ học uy tín? Vậy thì hãy đến Học Viện Tóc Nam Phong BvB, đây là nơi đào tạo các Barber chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với những khóa học Barber chất lượng và vô cùng uy tín.


Đào tạo Barber chuyên nghiệp cùng Học Viện Tóc Nam Phong BvB


Barbershop Phong BvB được thành lập bởi thợ cắt tóc chuyên nghiệp Phong BvB. Không chỉ là một Barbershop nổi tiếng, Phong BvB còn là một học viên đào tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành riêng cho nam. Mục tiêu của Phong BvB đó là xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp. Mong muốn giúp đỡ được hàng trăm nghìn học viên muốn tạo dựng sự nghiệp riêng trên con đường làm nghề tóc. 


Điều này được chứng minh qua những thành quả mà Phong BvB đã gặt hái được khi đã đào tạo được khoảng hơn 1102 học viên. 100% các học viên sau khi ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định với mức thu nhập từ 6-12 triệu đồng/tháng. Có hơn 48 học viên đã tự mở được Barbershop riêng. 


Với lịch trình học từ 3-6 tháng, Phong BvB mong muốn mang đến cho người học những kỹ năng tốt nhất. Bên cạnh việc không ngừng cập nhật những kiểu tóc mới, Phong BvB còn giúp các học viên sáng tạo ra các kiểu tóc mới phù hợp với khuôn mặt của người Việt như sóng Ziczac, Mohican,...


Đào tạo có tâm, có trách nhiệm chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra những Barber nam có tay nghề cao. Thôn qua quá trình đào tạo Barber, Phong BvB mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ thông điệp sống chất, sống có ước mơ và hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình. 


Những lý do bạn nên tham gia khóa học đào tạo Barber chuyên nghiệp tại Phong BvB


Học Viện Đào Tạo Tóc Nam Phong BvB là một trong những trung tâm dạy cắt tóc, tạo kiểu uy tín số 1 Việt Nam. Những lý do bạn nên tham gia khóa học Barber chuyên nghiệp tại đây:

 

  • Được giảng dạy trực tiếp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của Phong BvB có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Luôn cập nhật các xu hướng tóc mới trong và ngoài nước, giúp các học viên tiếp cận gần hơn với thị hiếu của khách hàng. 
  • Thực hành trên đầu thật: Để giúp cải thiện tay nghề, các học viên tại Phong BvB đều được thực hành trên 100% đầu thật. Bên cạnh những kiểu tóc truyền thống, chúng tôi còn tạo điều kiện để các học viên thoải mái sáng tạo ra kiểu tóc dựa vào óc sáng tạo của bản thân. 
  • Quy trình đào tạo bài bản: Tại Phong BvB xây dựng quy trình học chất lượng, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng học viên khác nhau. 
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Phong BvB có cơ sở đào tạo học viên riêng biệt, đảm bảo tất cả các học viên đều được trải nghiệm các kỹ năng chuyên môn như một Barber thực thụ. 
  • Cam kết việc làm: Sau khi hoàn thành khóa học tại Phong BvB, các học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các đơn vị đối tác hoặc tại chính các Barbershop của Phong BvB. 
  • Cam kết hoàn tiền 100%: Với những học viên cảm thấy khóa học không phù hợp với cá nhân hoặc có bất kỳ lý do nào khác đều được hoàn lại tiền học phí trong 10 ngày đầu. 

Sau khi kết thúc khóa học Barber tại Phong BvB, các học viên của chúng tôi đều có được công việc với mức lương ổn định từ 6-12 triệu. Ngoài ra, còn có một số học viên có thể tự mở Barbershop riêng của mình. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy. Đến với Phong BvB bạn có thể thỏa sức sáng tạo, rèn luyện để trở thành một Barber chuyên nghiệp. 


Để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học sắp tới, hãy liên hệ với Học Viện Tóc Nam Phong BvB qua Hotline: 0843952555.

Xem thêm:

Bài viết khác
Loading...
×