Đào tạo Barber - Khóa học dạy cắt tóc chuyên nghiệp tại Phong BvB

Bạn đang mong muốn được đào tạo để trở thành một Barber chuyên nghiệp? Bạn mong muốn có mức thu nhập ổn định? Vậy hãy đến với Học Viện Tóc Nam Phong BvB - địa chỉ đào tạo Barber chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. 


Những lý do bạn nên lựa chọn khóa học đào tạo Barber chuyên nghiệp tại Phong BvB

Phong BvB không chỉ được biết đến là địa chỉ cắt tóc nam đẹp mà còn là nơi đào tạo ra các Barber chất lượng. Hiện nay, Phong BvB đã đào tạo được khoảng hơn 1000 học viên, 100% các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có mức thu nhập ổn định 6-12 triệu/tháng. Ngoài ra có khoảng 48 học viên đã mở được salon riêng cho mình.


Những lý do bạn không nên bỏ chương trình đào tạo tại Phong BvB: 

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Phong BvB sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình đồ. Các học viên sẽ được cầm tay chỉ việc bởi những giảng viên có tâm với nghề. 
 • Thực hành 100% trên đầu thật: Các học viên của Phong BvB sẽ được thực hành trên khoảng 350-800 mẫu tóc ở mỗi khóa. Các bạn sẽ được điều chỉnh để nâng cao và cải thiện tay nghề mỗi ngày. 
 • Học những kiểu tóc mới nhất hiện nay: Không chỉ giúp học viên có thể cắt thành thạo các kiểu tóc hiện nay. Tại Phong BvB học viên còn được đào tạo để xây dựng những mẫu tóc theo xu hướng của Việt Nam và trên toàn thế giới. 
 • Quy trình đào tạo chuyên nghiệp: Quy trình đào tạo chi tiết, rõ ràng. Học đến đâu thi đến đó, được kiểm tra kỹ năng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tay nghề ngày càng tiến bộ. 
 • Hệ thống cơ sở thực hành riêng biệt: Phong BvB là một trong những nơi có cơ sở đào tạo riêng biệt để học viên có thể trải nghiệm những kỹ năng như cắt tóc, các loại hóa chất và quy trình phục vụ như một Barber chuyên nghiệp. 
 • Phát triển toàn diện các kỹ năng: Học viên được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo làm chủ các kỹ năng mềm, tư duy kinh doanh, marketing và khả năng xây dựng thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn có thể trở thành một Barber chuyên nghiệp hoặc có thể xây dựng một thương hiệu riêng. 
 • Ưu tiên việc làm: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được ưu tiên việc làm tại Phong BvB hoặc các cơ sở đối tác. Ngoài ra, bạn còn được Phong BvB hỗ trợ nếu muốn mở Barbershop riêng. 
 • Cam kết ra nghề: Học viên có thể học đi lại học lại trường hợp nếu trong quá trình đánh giá chuyên môn không đủ năng lực. Hoặc không thể làm thợ cắt tóc bởi chuyên môn kém sẽ được Phong BvB hoàn tiền
 • Cam kết hoàn tiền 100%: Phong BvB cam kết hoàn tiền trong 10 ngày đầu học nếu phương pháp dạy không phù hợp hoặc do bất kể lý do gì khác. 

Học viên sẽ được học những gì tại khóa đào tạo Barber chuyên nghiệp tại Phong BvB? Phong BvB là một trong những địa chỉ đào tạo Barber uy tín hàng đầu. Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ cầm kéo, Phong BvB đã tổ chức ra các khóa học "Barber" chuyên nghiệp" hướng dẫn các bạn cụ thể và chi tiết nhất trong việc cắt tóc nam. Khi đến với Phong BvB bạn sẽ được hoàn thiện về cả chuyên môn và còn về các kỹ năng khác như: 

 • Học đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cắt như: cách cầm lược, dùng tông đơ, cắt tỉa, cầm kéo,.... 
 • Học đầy đủ các kỹ năng nâng cao, tìm hiểu về các loại hóa chất như: uốn, nhuộm, nâng tông,.... 
 • Được phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng mềm về giao tiếp, tư vấn và chăm sóc khách hàng. 
 • Học cách nhận biết khuôn mặt và kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Dáng đầu nào nên để kiểu tóc nào cho phù hợp hay các mẫu tóc đang thịnh hành nhất hiện nay. 
 • Cam kết thành thạo 5 loại fade từ cơ bản đến nâng cao bảo gồm: Mid Fade, Low Fade, High Fade, Burst Fade, Taper Fade.
 • Học cách viết content thu hút khách hàng, cách xây dựng fanpage phát triển tốt

Tại Học Viện Đào Tạo Tóc Nam Phong BvB đã dạy cắt tóc cho rất nhiều học viên. Ngay sau khi vừa tốt nghiệp các bạn đã tìm được những công việc ưng ý, có mức thu nhập ổn định. Thậm chí có những bản đã có đủ khả năng mở salon riêng. Đây chính là những minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển của Phong BvB trong lĩnh vực đào tạo Barber. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Phong BvB để viết nên câu chuyện thành công bạn ngay thôi nào. 


HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TÓC NAM PHONG BVB
Hotline liên hệ: 084.395.2555 - 052.208.9999. 
ĐỊA CHỈ CỦA HỌC VIỆN
Cơ sở đào tạo miền Bắc: 1174 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở đào tạo miền Nam: 45/1 đường D5, Q.Bình Thạnh, HCM 

Bài viết khác
Loading...
×