Giới thiệu đôi nét về hệ thống tiệm cắt tóc Phong BvB

Tiệm cắt tóc Phong BvB được nhiều người biết đến không chỉ bởi tay nghề cao mà còn là chất lượng phục vụ tốt của hệ thống salon. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cắt tóc nam từ giá rẻ cho tới cao cấp với các kiểu mẫu khác nhau. Phong BvB mang một nét phong cách riêng, độc đáo và mới lạ.

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của từng kiểu tóc chứ không để ý tới giời gian tạo kiểu, bởi thế mà có rất nhiều kiểu tóc tại Phong BvB được tỉa tót tỉ mỉ tốn đến 1 giờ hoặc vài tiếng. 

Phong BvB

Với mong muốn mang đến cho phái mạnh sự hoàn hảo và đẹp nhất trong mỗi kiểu tóc. Phong BvB đã luôn ấp ủ để tạo nên một thương hiệu mang tên mình. Anh luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi kỹ năng. Giấc mơ đó cuối cùng cũng được thực hiện khi anh chính thức mở ra thương hiệu Barber tóc đẹp Phong BvB. 

Học viện tóc nam Phong BvB Đường Láng

Phong BvB là cái tên được nhiều bạn trẻ săn đón trong những năm gần đây. Không gian độc đáo, phong cách riêng biệt với đội ngũ Barber chất theo phong cách SWAG do chính anh Phong BvB đào tạo. 

Trường dạy nghề tóc nam Phong BvB

Luôn không ngừng nỗ lực, tiếp cận với những xu hướng kiểu tóc mới trên thế giới. Bên cạnh đó, Phong BvB còn tự điều chỉnh những kiểu tóc riêng phù hợp hơn với khuôn mặt của người Việt như Mohican, Sóng Ziczac,... Đến với Học viện tóc nam đẹp Phong BvB bạn không chỉ đơn giản là cắt tóc cho ngắn, gọn bạn sẽ được tư vấn tận tình để có được một mái tóc đẹp tôn lên phong cách riêng của mình. Khi bạn đến với thánh địa đàn ông - Phong BvB, bạn sẽ sở hữu được những sự khác biệt của mái tóc.  

Loading...
×