Địa chỉ học cắt tóc nam ở Hà Nội uy tín

Các bạn đang muốn học cắt tóc nam ở Hà Nội nhưng không biết ở đâu uy tín? Các bạn sợ chọn nhầm địa điểm học không tới đâu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên của các bạn một cách khoa học nhất.

Tại sao nên học cắt tóc nam ở Hà Nội?

Tại sao nên học cắt tóc nam ở Hà Nội?

Tại những thành phố lớn, nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến thường sẽ được du nhập vào các thành phố lớn đầu tiên nhằm phát triển và quảng bá rộng rãi và gần nhất với những chủ salon, chủ barbershop và những người đam mê và yêu thích nghề tóc. 

Sở dĩ Hà Nội và TP. HCM có những công nghệ làm tóc, thiết bị làm tóc tiên tiến đầu tiên chính là vì mật độ dân số ở 2 Thành phố lớn này rất đông nên cần những thiết bị đó để ứng dụng vào làm tóc cho mọi người. 

THAM KHẢO: 40 tuổi có nên học nghề tóc không?

Nếu bạn học cắt tóc ở Thành phố lớn, bạn sẽ được làm quen sớm với các thiết bị, công nghệ mới, tư duy và các cách cắt tóc mới. 

Vậy câu hỏi đặt ra là, địa chỉ nào uy tín để học cắt tóc nam ở Hà Nội chất lượng nhất?

Địa chỉ học cắt tóc nam ở Hà Nội uy tín

Phong BvB - Địa chỉ học cắt tóc nam ở Hà Nội uy tín

Học viện tóc nam Phong BvB là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ barber. Học viện Phong BvB đã hoạt động được 4 năm nhưng đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong thị trường tóc về khâu đào tạo barber chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm: 1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền?

+ Tính đến hết 2022, Phong BvB đã đào tạo thành công hơn 2000 barber chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

+ 100% đã có thu nhập ổn định từ 8 đến trên 30 triệu 1 tháng (chưa tính tháng tết & thưởng).

+ Nhiều anh em đã tự mở được Barbershop riêng chỉ sau 1-2 năm học tập & làm việc tại Phong BvB.

 

  • Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại Học viện PHONG BvB: 

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Được thực hành cắt tóc trên đầu thật để nâng cao tay nghề

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, #cam kết mà không 1 đơn vị nào dám cam kết: Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.

 

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555

 

 

Bài viết khác
Loading...
×