Địa chỉ học tóc nam barber chất nhất Việt Nam Phong BvB

Trong ngành nghệ thuật thẩm mỹ hiện nay, các bạn trẻ đang có xu hướng học tóc nam barber rất nhiều. Cứ cách vài ngày bạn có thể thấy những lớp học nghề cắt tóc được khai giảng và được đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng nếu một địa điểm cắt tóc uy tín mới có thể giúp nâng cao trình độ của các bạn thay vì những địa điểm dạy nghề hời hợt. 

Học viện tóc nam Phong BvB hiện đang là học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam cả về chất lượng và độ tin cậy. 

Địa chỉ học tóc nam barber chất nhất Việt Nam Phong BvB

Cách nhận biết địa điểm học tóc nam barber uy tín & chất lượng

Dưới đây là các cách nhận biết địa điểm học tóc nam barber chuyên nghiệp mà các bạn có thể áp dụng được trong mọi trường hợp, mọi ngành nghề khác nữa.

  1. Độ nhận diện

Nơi học tóc nam barber có tỉ lệ nhận diện cao

Trước khi học tóc nam barber, các bạn nên chú ý tới độ nhận diện của Thương hiệu của học viện, trung tâm đó có đủ uy tín, đầy đủ thông tin hay không. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi giao tương lai của mình cho người khác.

  1. Cảm nhận học viên khi học tóc nam barber

Cảm nhận học viên cũ rất quan trọng khi quyết định chọn nơi học tóc nam barber ở đó

Người ngoài có thể họ sẽ có những đánh giá phiến diện hoặc vì lý do cá nhân nào đó mà họ cố tình muốn bôi nhọ Thương hiệu, nhưng những bạn học viên đã từng học và trải nghiệm tại địa điểm dạy nghề đó thì khác. 

Các bạn học viên sẽ hiểu rõ nhất ở trung tâm đó họ dạy nghề tóc có tốt hay không, họ có thường xuyên kèm cặp, cầm tay chỉ việc không hay chỉ hời hợt cho qua… 

THAM KHẢO THÊM: Học cắt tóc nam mất bao lâu có thể ra nghề?

  1. Số lượng học viên học tóc nam barber 

Số lượng học viên 1 khóa học tóc nam barber tại Phong BvB

- Tính đến hết 2021, Phong BvB đã đào tạo thành 2000 barber chuyên nghiệp.

- 100% đã có thu nhập ổn định từ 8 đến trên 30 triệu 1 tháng (chưa tính tháng tết & thưởng).

- Nhiều anh em đã tự mở được Barbershop riêng chỉ sau 1-2 năm học tập & làm việc tại Phong BvB

  1. Thầy & Giảng viên của học viện đó

giảng viên tại Phong BvB rất tận tâm và nhiệt huyết chỉ dạy nghề tóc

Một trung tâm dạy nghề tóc uy tín, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. 

Tại học viện tóc nam Phong BvB, các giảng viên có nền tảng kiến thức và tay nghề cao cấp hơn so với mặt bằng chung các giảng viên dạy tóc ở Việt Nam vì họ đã phải trải qua thời kỳ huấn luyện và thách thức rất khó khăn. Người ta có câu: “Áp lực tạo kim cương” đúng không các bạn?

  1. Môi trường học tóc nam barber

Môi trường hoc nghề tóc thân thiện, năng động

Các bạn nên tham khảo môi trường học và làm việc ở đó bằng việc xem video của họ đăng lên các trang mạng xã hội, hoặc có thể tới trực tiếp để trải nghiệm thực tế nhất.

Học tóc nam barber tại Học viện tóc nam Phong BvB có gì chất?

Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB: 

1. HỌC tóc nam Barber cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc

Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC 

Các bạn sẽ được trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100% TRÊN ĐẦU THẬT: 

Được thực hành hoàn toàn trên đầu thật

Mỗi khóa ccas bạn sẽ được thực hành từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: 

Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được học hỏi và chỉ dạy nhiệt tình:

Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

Bạn được học hỏi và chỉ dạy nhiệt tình:

6. Sau khi tốt nghiệp khóa học tóc nam barber

Bạn sẽ được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, cam kết mà không 1 đơn vị nào dám cam kết: 

Phong BvB HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Học viện tóc nam Phong BvB. 

Bài viết khác
Loading...
×