Group dạy cắt tóc nam miễn phí tại Phong BvB 

Hiện nay, có rất nhiều barbershop mở ra các khóa học dạy cắt tóc nam miễn phí. Với những lời quảng cáo có cánh về học cắt tóc miễn phí thời gian gần đây. Điều này khiến lượng người đăng ký các khóa học miễn phí càng nhiều. Thế nhưng, thực hư thế nào trong? Học cắt tóc miễn phí có thật sự miễn phí đi kèm rất nhiều những rủi ro khác nhau. Ví dụ như: làm việc không công, phải làm chân chạy vặt, không được đào tạo bài bản…


Để giúp các bạn trẻ muốn học nghề, Phong BvB đã lập ra group dạy cắt tóc nam miễn phí dành cho những ai yêu thích. Đây là một group được mở ra dành cho những bạn trẻ không có cơ hội và thời gian để học nghề. 
Vậy, group dạy cắt tóc nam miễn phí tại Phong BvB có những ưu điểm gì? Group này có gì hơn các khóa học dạy cắt tóc nam miễn phí? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé. 


Bạn biết gì về group dạy cắt tóc nam miễn phí tại Phong BvB? 


Phong BvB là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc nổi tiếng ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chúng. Đây là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và nhận được những đánh giá tích cực từ phía học viên. Không chỉ tập trung đào tạo, Barber Phong BvB còn có gần 20 cơ sở trên khắp cả nước. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khóa học tại Phong BvB. 


Nhằm mục đích giúp đỡ các bạn trẻ yêu nghề nhưng ở xa hoặc không có điều kiện để học, chúng tôi đã lập ra group dạy cắt tóc nam miễn phí. Đây là nơi để các barber chất tại Phong BvB chia sẻ kinh nghiệm về nghề tóc dành cho các bạn trẻ. Chúng tôi luôn cố gắng để chia sẻ đến các bạn trẻ về những kiến thức cơ bản, đến chuyên môn trong nghề tóc. 


Ngoài chương trình đào tạo Barber chuyên nghiệp, Phong BvB thường xuyên có những video hướng dẫn các kỹ thuật cắt tóc nam. Chúng tôi có cả kênh youtube và có cộng đồng dạy cắt tóc nam miễn phí. 
Link cộng đồng:
https://www.facebook.com/groups/daycattocbarber


3 lý do bạn nên tham gia vào Group dạy cắt tóc nam miễn phí tại Phong BvB 
Ra đời với sứ mệnh thay đổi và nâng tầm ngành tóc Việt Nam. Phong BvB luôn cố gắng để đổi mới và phát huy ý tưởng trong thời đại mới. Chúng tôi mở ra các khóa học cắt tóc miễn phí nhằm giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm đến với các bạn trẻ. Tại sao bạn nên tham gia vào group dạy cắt tóc miễn phí của chúng tôi.


Cơ sở vật chất khang trang


Hoàn toàn khác với những nơi khác, tại group dạy cắt tóc nam miễn phí của Phong BvB, chúng tôi đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp. Các kinh nghiệm được chia sẻ đến người tham gia đều được các barber rút ra trong quá trình làm việc. Chúng tôi cũng rất đầu tư về cơ sở vật chất và dụng cụ khi quay video tải lên cho các bạn  xem. 


Các video tải lên đều do những barber chất chuyên nghiệp, được thực hiện trong các barbershop của Phong BvB. Người xem sẽ được xem những video chất lượng, với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang sạch sẽ. 


Giáo trình đầu tư bài bản

Nội dung quay video trong group được đầu tư, biên soạn theo giáo trình cụ thể chuyên nghiệp. Khi tham gia vào group dạy cắt tóc nam miễn phí bạn sẽ được truyền tải những kiến thức như các khóa học trực tiếp. 


Có cơ hội làm việc ngay sau khi ra nghề


Sau khi tham group dạy cắt tóc nam miễn phí và kết thúc khóa học, bạn có thể tìm một công việc với mức thu nhập ổn định.


Việc tham gia vào group dạy cắt tóc nam miễn phí tuy có khác nhiều lợi ích, song cũng có một vài những bất cập riêng. Việc học này diễn ra offline, vì vậy bạn không được thực hành nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không được các barber chất của Phong BvB cầm tay chỉ việc trực tiếp, khiến bạn rất khó để có tay nghề tốt. Trừ khi bạn đã có nghề và muốn tham gia vào group để được cập nhật và hướng dẫn cắt những kiểu tóc mới và xu hướng hiện nay. 


Nếu bạn muốn  có tay  nghề tốt, đầu tư vào một khóa học nghiêm túc sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Liên hệ ngay với Phong BvB để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các khóa học của chúng tôi.

Xem thêm: 

Bài viết khác
Loading...
×