Học cắt tóc nam bao lâu thì ra nghề?

Cắt tóc có thể là một nghề bổ ích như vậy cả về mặt sáng tạo và tài chính. Cắt tóc liên tục phát triển như một ngành công nghiệp và do đó đã trở nên phổ biến như một nghề, cho dù bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn hay người thay đổi nghề nghiệp.

Có một số cách khác nhau để trở thành một thợ cắt tóc, nhưng tất cả chúng đều có một yếu tố chung: Đói và Lái! Bất kể bạn chọn con đường nào, bạn sẽ phải chứng minh khả năng thành công của mình để biến điều này thành hiện thực.

 Học cắt tóc nam bao lâu thì ra nghề?

Các khóa học cắt tóc nam kéo dài bao lâu? 

Bạn lo sợ học nghề tóc không biết bao lâu bạn mới có thể ra nghề với trình độ chuyên môn cao? Bạn ngại học việc lâu mới có thể kiếm được tiền trang trải cho cuộc sống?...

Phong BvB xin khẳng định bạn hoàn toàn có thể học nghề tóc. Bạn chỉ cần dành thời gian khoảng từ 3 - 6 tháng, thậm chí nếu như bạn có năng khiếu thì thời gian bạn chạm tới đích sẽ được rút ngắn. 

Học cắt tóc nam tại Phong BvB chỉ mất 3 - 6 tháng là có thể ra nghề

Nghề tóc không phải nghề vô định, mà quan trọng là người học nghề tóc có vô định hay không. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền để phục vụ nhu cầu bản thân, cho gia đình, có một khoản để tiết kiệm cho riêng mình thì nghề barber là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Khóa học cắt tóc nam bao nhiêu tiền?

Một khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc nam Phong BvB hiện đang được giảm giá từ 30 triệu xuống nay chỉ còn 22 triệu đồng/khóa. 

học cắt tóc nam có giàu không?

Với mức học phí đó, Học viện tóc nam Phong BvB có thể đào tạo theo tiêu chuẩn vượt trội so với các trường cao đẳng, trung tâm đào tạo khác, vì:

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề.

Học khóa học cắt tóc nam tại Phong BvB được thực hành hoàn toàn trên đầu thật

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI HỌC VIỆN TÓC NAM PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng.

7. ĐẶC BIỆT, Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.  

Bài viết khác
Loading...
×