Học cắt tóc nam ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học cắt tóc đang là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nhiều lao động phổ thông lựa chọn ngành nghề này bởi nó giúp cuộc sống của mọi người trở nên ổn định hơn. Nếu bạn đang phân vân muốn tìm học cắt tóc nam ở đâu uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!


Lựa chọn nghề cắt tóc nam, nhiều bạn trẻ có việc làm tại Hà Nội

Trong những năm trở lại sự phát triển của nghề cắt tóc đã nhận được cái nhìn thiện cảm hơn của xã hội. Các bạn trẻ đặc biệt là những lao động phổ thông có niềm đam mê với nghề cắt tóc đã có thêm nhiều cơ hội mới. Với xu hướng không chỉ có phụ nữ yêu thích làm đẹp mà ngày nay nam giới cũng cực kỳ chăm chuốt cho bản thân. Chính vì vậy, nghề cắt tóc nam trở thành công việc được nhiều người quan tâm bởi những giá trị cũng như mức thu nhập ổn định mà nó mang lại.


Học nghề cắt tóc tại Hà Nội đang được khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Thuận theo nhu cầu của nhiều người, hàng loạt các địa chỉ dạy học nghề cắt tóc từ lớn đến nhỏ lần lượt ra đời. Nếu không cẩn thận bạn sẽ vô tình lọt vào những lời mời chào uy tín và chất lượng trên mạng xã hội. Nhưng thực tế thì lại hoàn toàn ngược lại, vừa mất tiền lại không thể nâng cao tay nghề. Vậy học cắt tóc nam ở đâu chất lượng là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu.


Phong BvB - địa chỉ dạy cắt tóc uy tín và chất lượng tại Hà Nội 

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm trong nghề tóc, bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để theo học. Một trong những lựa chọn học cắt tóc mà bạn không nên bỏ qua đó là Học Viện Tóc Nam Phong BvB. Hình thành và phát triển qua nhiều năm với những nỗ lực để bắt kịp xu hướng thay đổi của nghề tóc. Phong BvB mang đến một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các học viên của mình với những ưu điểm nổi bật sau:

 

  • Đội ngũ giảng viên tại Phong BvB có đầy đủ chứng chỉ hành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tóc nam chuyên nghiệp. 
  • Mỗi khóa học tại Phong BvB thường kéo dài từ 3-6 tháng, cam kết sau thời gian học tập sẽ thành thạo các kỹ thuật cắt tóc. 
  • Các học viên được thực hành thực tế trên 350 - 800 đầu thật trong mỗi khóa học. Trực tiếp điều chỉnh cách cắt tóc giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh chóng. 
  • Quy trình đào tạo chuyên nghiệp, chi tiết, tỉ mỉ, cầm tay chỉ việc. Học đến đâu thi đến đó, đảm bảo các học viên sẽ vững tay nghề hơn mỗi ngày
  • Điều đặc biệt nhất khi trở thành học viên của Phong BvB, bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ năng cắt tóc, tạo kiểu cùng hóa chất và phục vụ khách hàng giống như một Barber chuyên nghiệp. 
  • Học viên được cam kết cơ hội việc làm, ưu tiên làm việc tại các cơ sở của Phong BvB và các cơ sở của đối tác sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mở Barbershop riêng sẽ được hỗ trợ tư vấn về chiến lược kinh doanh, marketing và xây dựng thương hiệu. 

Phong BvB luôn quan niệm học lý thuyết phải đi đôi với thực hành, các học viên phải được trải nghiệm thực tế trong các buổi học. Đây là cách tốt nhất vừa rèn luyện được kỹ năng mềm đồng thời nâng cao được tay nghề. Đội ngũ nhân viên tại Phong BvB luôn cố gắng hỗ trợ các học viên hết sức mình. Chính những điều này đã tạo nên một Học Viện Tóc Nam Phong BvB uy tín, chất lượng và thành công như ngày hôm nay.

Chắc hẳn thông qua bài viết trên bạn đã biết được nên học cắt tóc nam ở đâu rồi đúng không. Học viện đào tạo cắt tóc Phong BvB sẽ luôn đồng hành cùng bạn để xây dựng một tương lai nghề cắt tóc nam ngày càng phát triển hơn nữa. Nhanh tay tham gia khóa học tại Phong BvB để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.


HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TÓC NAM PHONG BVB
Hotline liên hệ: 084.395.2555 - 052.208.9999. 
ĐỊA CHỈ CỦA HỌC VIỆN
Cơ sở đào tạo miền Bắc: 1174 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở đào tạo miền Nam: 45/1 đường D5, Q.Bình Thạnh, HCM 

Xem thêm: 

Bài viết khác
Loading...
×