Học cắt tóc nam tại Phong BvB giá bao nhiêu?

Học cắt tóc nam tại Học viện tóc nam Phong BvB giá có đắt không? Tại đây chúng tôi sẽ học được những gì? Có chắc chắn ra nghề không?...Tất cả những câu hỏi trên Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam sẽ trả lời tất tần tật cho các bạn ở dưới bài viết này. Hãy theo dõi nhé!

Học cắt tóc nam tại Phong BvB các bạn sẽ được học những gì?

Học cắt tóc nam tại Phong BvB giá có đắt không?

Khi học khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại Học viện cắt tóc Phong BvB, các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành về tóc. Các bạn được học những kỹ năng như kỹ năng cầm kéo, kỹ năng cắt tóc điêu luyện, kỹ năng về Fade (làm mờ), kỹ năng về hóa chất, kỹ năng mềm,... 

Nghe có vẻ là nhiều nhưng trong quá trình học các bạn sẽ được tặng 1 quyển giáo trình, trong đó ghi chép lại lộ trình học và cách thwujc hành bài bản cho các bạn kể kịp theo dõi. Song song với việc học lý thuyết các bạn sẽ được trực tiếp thực hành cắt tóc dưới sự hướng dẫn, cầm tay chỉ việc của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thời gian học lý thuyết các bạn sẽ được thực hành trên ma-nơ-canh, sau 10 ngày các bạn sẽ được ra các điểm cắt tóc để được cắt trên đầu thật để nâng cao tay nghề.

Học cắt tóc tại Phong BvB có những gì nổi bật hơn so với những Trung tâm khác?

Học nghề tóc nam tại Học viện Phong BvB giá rẻ hơn so với các trung tâm khác

  • Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, cam kết mà không 1 đơn vị nào dám cam kết:Học cắt tóc tại Phong BvB giá ưu đãi, Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.

8. QUAN TRỌNG NHẤT

Mọi lời nói chỉ là quảng bá, hãy nhìn vào những kết quả thực tế mà những học viên Phong BvB đã đạt được:

+ Tính đến hết 2022, Phong BvB đã đào tạo thành công hơn 2000 barber chuyên nghiệp.

+ 100% đã có thu nhập ổn định từ 8 đến trên 30 triệu 1 tháng (chưa tính tháng tết & thưởng).

+ Nhiều anh em đã tự mở được Barbershop riêng chỉ sau 1-2 năm học tập & làm việc tại Phong BvB.

 

Học cắt tóc tại Phong BvB giá bao nhiêu?

Học cắt tóc tại Phong BvB giá rẻ

Ngay bây giờ, khi các bạn đăng ký và học tại Phong BvB giá sẽ chỉ còn 22 triệu đồng cho 1 khóa học barber chuyên nghiệp nhất Việt Nam và bạn có thể được học tất cả các kỹ năng trên và các kỹ năng khác thậm chí các trung tâm khác không có.

Sở dĩ tại Học viện Phong BvB giá ưu đãi như vậy không phải là vì chất lượng giảng dạy không tốt mà là do Phong BvB đang có chương trình tri ân khách hàng và muốn hỗ trợ đôi chút cho các bạn có niềm đam mê giống Phong. Ngày trước bản thân Phong cũng không có nhiều tiền để học nên Phong rất hiểu và muốn cho các bạn một cơ hội tốt nhất để thực hiện ước mơ của mình.

Nếu có ý chí thì không gì là không thể, Phong BvB tin bạn!


 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam. 

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

HOTLINE: 0843952555  - 0823941555


 

Bài viết khác
Loading...
×