Học nghề tóc có tương lai không? Những ai nên học nghề tóc?

Trước khi quyết định học nghề tóc, Phong thường thấy các bạn rất hay hỏi về độ hot của nghề đó, ví dụ như: “Học nghề tóc có tương lai không?”. Ai cũng muốn chắc chắn cho mình sau khi học nghề tóc sẽ có đủ các kỹ năng cần thiết và có một nghề sau này hot hơn bây giờ. Vậy học nghề tóc có thật sự đáng tiền, sau này thật sự có tương lai không?

 

Theo Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Học nghề tóc có tương lai không?

Học nghề tóc có tương lai không?

Nếu như trước đây, con người thường chưa có nhiều nhu cầu làm đẹp thì họ sẽ không quan tâm tới những nơi chuyên về thẩm mỹ, sắc đẹp như Spa, bệnh viện thẩm mỹ hay là các tiệm cắt tóc…thì giờ đây nhu cầu làm đẹp của họ đang thay đổi một cách mạnh mẽ, thậm chí mảng làm đẹp bây giờ đang là xu hướng toàn cầu.

 

Học viện tóc nam Phong BvB chắc chắn rằng học nghề tóc có tương lai tốt, và nó là một cơ hội tốt cho các bạn để phát triển với các lý do dưới đây:

 

  1. Trở thành một barber chuyên nghiệp

Trở thành một barber chuyên nghiệp

Khi bạn chọn được nơi đào tạo cắt tóc uy tín, sau một thời gian cố gắng, nỗ lực chăm chỉ học hỏi và thực hành thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể trở thành một barber chuyên nghiệp và sẽ luôn có khách ruột đến đặt lịch thường xuyên, điều này Phong BvB dám khẳng định.

 

  1. Công việc rộng mở và ổn định

Khi bạn đã thành thạo tất cả các kỹ năng và có trình độ tay nghề cao, bạn có thể được làm ở những nơi chuyên nghiệp, tốt nhất của cả nước, hay bạn có thể làm một người thầy dạy cắt tóc. Chỉ cần bạn cố gắng, chăm chỉ thì ắt hẳn thành công sẽ luôn mỉm cười và cơ hội sẽ tới với bạn bất cứ lúc nào.

 

  1. Thu nhập tốt

Một người thợ chính tại Học viện tóc nam Phong BvB có thể kiếm được 8 - 30 triệu đồng/tháng, hơi khó tin nhưng đó là sự thật. Tất cả những học viên tại Phong BvB trước khi được lên làm thợ chính sẽ phải vượt qua những kỳ thi sát hạch, sau đó nếu được các giảng viên phê duyệt bạn mới có thể lên một trình độ cao hơn. 

thu nhập nghề cắt tóc có thể lên tới 30 triệu/tháng

Cũng chính vì lý do đó mà chất lượng học viên tại Học viện tóc nam Phong BvB luôn cao hơn so với mặt bằng chung trong ngành và lương của bạn sau khi ra nghề thành thợ chuyên nghiệp sẽ cao hơn những nơi khác.

 

  1. Làm chủ barbershop

 

Đã là một chuyên gia về tóc thì tại sao bạn không lựa chọn làm chủ barbershop luôn? Phong BvB có chiến dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các chiến lược kinh doanh, thiết kế barbershop,... các học viên hoàn thành khóa học ra nghề có ý định mở salon riêng. 

Rất nhiều học viên tại Phong BvB đã tự mở tiệm cắt tóc riêng

Vậy có phải ai cũng học được nghề tóc này? Chúng ta hãy đến với phần tiếp theo.

 

Những ai nên học nghề tóc

học nghề tóc có tương lai không? Những ai nên học nghề cắt tóc?

Nghề tóc có phải ai cũng có thể học được không? Những đối tượng nào phù hợp và nên học nhất với nghề tóc?
 

  1. Những học sinh cấp 3 vừa mới tốt nghiệp ra trường: 

Thường thì ở khoảng thời gian này, các bạn học sinh đang phân vân không biết nên đi đâu về đâu, không biết nên học gì ra nghề sớm nhất có thể. 

 

Thật sự nếu ai vừa mới thi tốt nghiệp xong mà muốn sớm có nghề để tự lập tài chính thì nghề barber là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chỉ cần 3 - 6 tháng bạn có thể làm thợ chuyên nghiệp và kiếm được từ 8-30 triệu đồng/tháng. Tội gì mà không thử?

  1. Công nhân, những người chuyển ngành

Có thể công việc trước đây của các bạn là công nhân hay nhân viên văn phòng,...nhưng 1 tháng bạn chỉ có thể kiếm được 5, 6 hoặc 7 triệu/ tháng. Số tiền đó sẽ đủ lo cho bản thân bạn nhưng để gồng gánh thêm người thân thì hơi khó. Nếu bạn học cắt tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc nam Phong BvB thì chỉ cần 3 - 6 tháng bạn có thể kiếm được lương 8 chữ số, Phong BvB dám khẳng định với bạn. Từ đó bạn có thể lo được cho chính mình và gia đình, người thân của bạn mà không cần lo nghĩ nhiều.

 

  1. Bộ đội xuất ngũ

 

Các chiến sĩ bộ đội đi lính về và cần một việc làm ổn định, đừng bỏ lỡ khóa học chuyên tóc cao cấp của Phong BvB. Bạn có thể kiếm được gấp đôi, thậm chí gấp 3 gấp 4 lần so với việc bạn làm nhân viên ở công ty khác.

 

Học viện tóc nam Phong BvB luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với đại gia đình nhà Phong. Tại đây bạn sẽ được học tất tần tật về tóc, cam kết trong thời gian sớm nhất có thể bạn sẽ thành một người thợ “tùm” về ngành tóc.
 

Bài viết khác
Loading...
×