Học phí cắt tóc nam bao nhiêu?

 

Trước khi học nghề barber thì học phí cắt tóc nam rất được nhiều bạn trẻ quan tâm tới vì nó được coi như là điều kiện để bạn có thể vào học. Thường học phí cắt tóc nam sẽ rẻ hay đắt? Hãy cùng Học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam giải đáp thắc mắc này nhé!

Học phí cắt tóc nam bao nhiêu?

Học phí cắt tóc nam bao nhiêu

Học phí cắt tóc nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, thời gian đào tạo, lộ trình đào tạo tốt hay không, cam kết chuẩn đầu ra. Từ những điều kiện trên, các trung tâm dạy nghề mới có thể áp dụng mức học phí sao cho đúng với khả năng của giảng viên và chất lượng, hình thức đào tạo của trung tâm. 

Thông thường, trung bình mức học phí cắt tóc nam của một trung tâm đào tạo bình thường sẽ dao động khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/khóa, còn ở các trung tâm lớn có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, mức học phí này sẽ dao động từ khoảng 30-35 triệu đồng/khóa cao cấp. 

 

Nếu bạn là người con xa quê đi học cắt tóc nam, bạn sẽ mất thêm một khoảng chi phí như tiền ăn, tiền ở, tiền sinh hoạt cá nhân và các nhu cầu cần thiết khác…. Nhưng các bạn đừng lo, Học viện tóc nam Phong BvB luôn có chính sách hỗ trợ chỗ ở cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, phải xa gia đình để kiếm sống. 

 

Với những mức học phí như trên là khá hợp lý và phải chăng cho một khóa học nghề cắt tóc lâu dài. Các bạn hoàn toàn có thể chi trả được mức học phí này, nó sẽ không lớn nếu như bạn thực sự có niềm đam mê và yêu thích với nghề. 

Học viện tóc nam Phong BvB đào tạo ra những barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Lấy ví dụ đơn giản, so với việc học đại học 4 năm trên ghế nhà trường, học phí của một khóa học nghề tóc chỉ bằng ⅓ hoặc ¼ của mức học phí mà bạn học đại học. Ngoài ra, mới tốt nghiệp bạn đã tự lập kiếm tiền cho riêng bản thân và còn có thể phụ giúp gia đình làm được nhiều việc sớm hơn những bạn đi học đại học. 

Đầu tư tiền bạc để có được kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp của nghề barber là vô cùng sáng suốt.

 

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở dạy nghề tóc mọc lên phục vụ nhu cầu học tập và hành nghề cho các bạn. Không thể không kể đến Học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB chuyên đào tạo từ cơ bản tới nâng cao cho học viên, dạy nghề cho tới khi nào các bạn ra nghề mới thôi.Các bạn sẽ được fđào tạo bài bản để từ từ nâng cao trình độ

 

Tính đến nay, Học viện tóc nam Phong BvB đã sở hữu cho riêng mình 27 cơ sở từ Bắc vào Nam với hơn 2.000 học viên đăng ký, các bạn có thể tham khảo thêm tại FANPAGE Học viện tóc nam Phong BvB để tìm hiểu thêm.

 

Tại đây, bạn hoàn toàn được học cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc, được thực hành 100% trên đầu thật khoảng 400-800 đầu mỗi khóa, được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp và luôn luôn được hướng dẫn, kèm cặp và cập nhật những kiểu tóc mới lạ. Cam kết đầu sau khi ra nghề bạn có thể kiếm được 8-30 triệu/tháng. Còn chần chờ gì nuawc mà không thử học ngay nhỉ?

 

Nghề barber không bỏ lỡ ai cả, chỉ là bạn có biết nắm lấy cơ hội cho riêng mình hay không.học phí  Nếu như các bạn chăm chỉ, tìm tòi và nỗ lực không ngừng thì ắt hẳn thành công sẽ tìm đến bạn. Học viện tóc nam Phong BvB tự hào là học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và đúng với khẩu hiệu “HỌC THẬT - HÀNH THẬT - THÀNH CÔNG THẬT” cho tất cả các bạn.

Bài viết khác
Loading...
×