Học tóc có khó không?

Ý nghĩ về việc học tóc có khó không luôn văng vẳng trong suy nghĩ của Phong và có thể các bạn cũng đang băn khoăn giống như tôi. Cho đến khi tôi tự cắt tóc cho mình, tôi mới nhận ra rằng việc học cắt tóc có thể khó đối với một số người và không quá khó đối với những người khác, tương tự với việc cắt tóc cho người khác cũng vậy.

Học tóc có khó không?

Học tóc có khó không?

Các bạn có thể dễ dàng cắt tóc nhưng nó sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của bạn và cũng không phải là một kỹ năng tốn quá nhiều thời gian của bạn. Có những trường dạy cắt tóc chỉ mất tối đa 6 tháng để học xong. Tại các trường này, bạn sẽ học cắt tóc bằng cách làm việc cùng với các thợ làm tóc và thợ cắt tóc chuyên nghiệp, thậm chí bạn sẽ làm việc trên tóc của con người thật 100%. 

Gợi ý cho bạn: 5 kỹ thuật cắt tóc nam cơ bản giúp bạn trở thành một barber chuyên nghiệp

Bạn sẽ được các chuyên gia, giảng viên kỳ cựu ngành tóc cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình từng bước khi học nghề tóc nam. Hãy yên tâm! Tất cả những học viên tại Học viện tóc nam Phong BvB đều đi từ con số 0, là những thanh niên chưa biết gì về nghề tóc và chỉ cần 3 - 6 tháng tùy năng lực từng người, giờ đã là thợ cắt tóc chính hết rồi đó!

học cắt tóc nam tại phong bvb chỉ 3 - 6 tháng là có thể ra nghề

Luôn có một lộ trình học tập khi bạn đang học một kỹ năng mới. Và cắt tóc chỉ là một trong số đó. Nếu bạn không thích cắt tóc, có thể là tóc của bạn bè hoặc anh chị em của bạn. Sau đó, đường cong học tập có thể dài hơn rất nhiều đối với bạn và nó sẽ khó hơn.

Nhưng nếu bạn đã quen với việc cắt tóc hoặc ở xung quanh những người cắt tóc thì bạn có thể học dễ dàng hơn và câu hỏi “học tóc có khó không” dần sẽ biến mất. Thậm chí nếu chăm chỉ hơn nữa, bạn sẽ có tay nghề cực kỳ đỉnh của chóp đấy!

Bạn sẽ được học gì ở Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp Phong BvB?

Học tóc nam barber tại Phong BvB giúp nâng cao tay nghề nhanh chóng

Tại Học viện tóc nam Phong BvB có những điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB: 

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề và sẽ không cần lo về việc học tóc có khó không nữa.

Học cắt tóc nam Phong BvB bạn sẽ được thực hành trên đầu thật

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, #cam_kết mà không 1 đơn vị nào dám #cam_kết. Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.

Qua bài viết trên của Học viện tóc nam Phong BvB, theo bạn học tóc có khó không? 

 

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

Cần Thơ: 398E/14B Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

HOTLINE: 0843952555 - 0823941555


 

Bài viết khác
Loading...
×