Lương thợ cắt tóc nam bao nhiêu 1 tháng? Những cơ hội phát triển trong tương lai

Các bạn trẻ hiện nay rất thông minh và tìm hiểu rất kỹ về nghề barber mình chọn. Phong BvB thấy rằng đa số các bạn ấy khi tìm việc cắt tóc thường sẽ hỏi “Lương thợ cắt tóc nam bao nhiêu 1 tháng? Lương có cao không?...”. Các bạn ấy muốn biết trước rằng thu nhập nghề này có cao hay không sau đó mới quyết định chọn, đúng thôi bởi vì ai chẳng mong muốn mức lương thưởng hậu hĩnh đúng không nào?

Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB đi tìm hiểu thực hư mức lương của nghề barber sẽ như thế nào nhé!

Lương thợ cắt tóc nam bao nhiêu 1 tháng?

Lương thợ cắt tóc nam bao nhiêu 1 tháng?

Lương thợ cắt tóc nam thường sẽ được tính theo lương cứng, phụ cấp, hoa hồng hoặc tiền tip của khách hàng nếu như bạn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vì thế nên trên thực tế không có một mức lương cụ thể nào cho một người thợ cắt tóc cả. Tùy vào trình độ, tay nghề mà các bạn sẽ có được các mức lương khác nhau.

 

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, tất cả những học viên được đào tạo theo một lộ trình bài bản và chuyên nghiệp, phải qua những vòng thi sát hạch đánh giá trình độ tay nghề tốt mới được cho lên một cấp cao hơn, cấp cao nhất của học viên là thợ chính. Phong BvB chỉ có thợ chính, không có thợ phụ, mức lương của thợ chính dao động khoảng 8 - 30 triệu/tháng. Khi bạn là thợ chính, bạn hoàn toàn có thể kiếm mức thu nhập tương đương với một người quản lý cả một hệ thống của một công ty. 

 

Tại các trung tâm khác, các bạn có thể thấy họ có thợ phụ, thợ chính, học việc không lương/có lương….nhưng tại học viện tóc nam Phong BvB lại chỉ có thợ chính như trên đã nói, vậy tại sao? Khi học tại Phong BvB bạn phải trải qua rất nhiều kỳ thi để vượt cấp, để đạt được cấp thợ chính bạn đã phải tôi luyện rất nhiều nên trình độ của bạn tại Học viện sẽ cao hơn so với số đông thợ cắt tóc của các trung tâm khác. Cũng chính vì thế mà việc bạn có thể kiếm được 30 triệu 1 tháng là hoàn toàn có thể. Và thực tế các học viên ra thợ của Phong BvB thường mức lương không dưới 10 triệu, đa số là thế.

Những cơ hội phát triển trong tương lai của nghề barber

Tuy nghề barber hiện nay đã và đang rất hot với mức lương thu nhập khá cao nhưng các bạn vẫn còn rất nhiều đất để diễn ngoài kia. Mức lương thợ cắt tóc nam luôn luôn là một ẩn số nếu các bạn không biết định vị chính năng lực của mình.

Những cơ hội phát triển nghề tóc trong tương lai là rất nhiều

Nếu như bạn có kỹ năng thuyết trình, truyền đạt tốt cùng với số năm kinh nghiệm và trình độ cao bạn có, bạn sẽ có thể được đề bạt lên làm giảng viên để dạy cho các học viên kiến thức và thực hành tóc.

 

Ngoài ra, sau khi bạn hoàn thành khóa học cắt tóc tại Học viện tóc nam Phong BvB, nếu như bạn có ý định mở riêng cho mình một salon thì đội ngũ Phong BvB luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn những chiến lược kinh doanh, định hình phong cách và điều hành để salon hoạt động một cách tốt nhất.

 

Cơ hội phát triển của nghề tóc này có thể thăng tiến tới mức bạn khó có thể tưởng tượng được. Nếu như các bạn hay theo dõi về các cuộc thi đấu chuyên nghiệp về tóc thì bạn có thể biết mới đây Giảng viên Vũ Trí Hiếu đoạt cúp Quán quân với tác phẩm “Tắc kè hoa” tại cuộc thi Best Barber Việt Nam, Dương Minh Tài - Á quân 1 BB, Giảng viên Kiên TiNo lọt top 10 Best Barber (BB), Đức Qúy - top 10 BB, Nguyễn Bảo Hoàng - Top 10 BB. 

Học nghề tóc nam là sự chọn lựa sáng suốt cho tương lai sau này

Tất cả những người được kể tên bên trên đều là những giảng viên, thợ của Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB. Nếu như bạn không ngại thử sức, bạn có thể sẽ gặt hái được những thành công như họ hoặc thậm chí là cao hơn họ rất nhiều. 

Hãy tin và hết mình với sự lựa chọn của bản thân nhé! Học viện tóc nam Phong BvB chúc bạn sớm thành công!


 

Bài viết khác
Loading...
×