Mách bạn địa chỉ học nghề cắt tóc nam ở Hà Nội uy tín nhất

Bạn muốn lựa chọn học nghề cắt tóc nam để làm định hướng tương lai cho mình? Bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm học nghề cắt tóc nam ở Hà Nội uy tín và chất lượng? Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây để tìm được cho mình một địa chỉ học nghề cắt tóc nam ở Hà Nội uy tín nhất nhé!


Nên chọn học nghề tại trung tâm đào tạo chuyên nghiệp hay barbershop tư nhân?
Đây là nỗi trăn trở của nhiều bạn trẻ khi đang tìm kiếm địa chỉ học nghề cắt tóc nam tại Hà Nội. Thực ra vấn đề này khá đơn giản. 


Nếu bạn được bạn bè, hoặc người quen giới thiệu tại các Salon tóc tư nhân, bạn nên đến đó. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những barbershop chuyên nghiệp, và đảm bảo rằng bạn sẽ được dạy nghề đầy đủ. Đừng vì thấy học phí rẻ mà lựa chọn những barbershop không chuyên. Điều này sẽ đi kèm với những rủi ro khác. Chẳng hạn như: không được đào tạo bài bản, phải làm chân chạy vặt, thời gian học nghề lâu (có thể kéo dài đến 1 - 2 năm)... 


Nếu không có người quen lựa chọn các trung tâm dạy nghề tóc để theo học một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ tốt hơn hẳn. Bởi trên thực tế, chi phí bỏ ra cho một khóa học không cao. Cùng với đó là rủi ro thấp, cũng như điều kiện và môi trường đào tạo ở trung tâm luôn tốt hơn các barbershop tư nhân.


Nếu tìm hiểu về ngành đào tạo tóc nam, cái tên Phong BvB luôn được nhắc đến đầu tiên. Vì sao Phong BvB lại có sức hút lớn đến như vậy?


Trung tâm đào tạo nghề Phong BvB - địa chỉ học nghề cắt tóc nam ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ tin tưởng


Với trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm, Phong Bvb đã đào tạo ra nhiều thợ tóc giỏi cho ngành tóc Việt Nam. Rất nhiều học viên của Phong BvB đang làm việc tại những barber shop chất lượng với mức thu nhập đáng mơ ước.


Đến với chúng tôi, học viên sẽ nhận được những gì? 

  1. Chi phí đào tạo không đắt, luôn được niêm yết công khai. Giá mỗi khóa học sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của học viên
  2. Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Phong BvB có cơ sở trên khắp cả nước, giúp học viên có thể được thực hành thường xuyên với những thiết bị hiện đại nhất. Thêm vào đó, chúng tôi còn sử dụng những loại hóa chất cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  3. Các Barber chất giảng dạy đều có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm.
  4. Mỗi học viên đều được thực hành thường xuyên, thực hành 350 - 800 đầu thật trên mỗi khóa. Giúp nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. 
  5. Thường xuyên được tham gia những buổi đánh giá năng lực chất lượng để thấy được khả năng của bản thân mình
  6. Đảm bảo đầu ra và cơ hội việc làm cho các học viên năng lực tốt. Nếu muốn, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các cơ sở của Phong BvB. Hoặc được giới thiệu đến các barbershop đối tác. 

Không chỉ có được học việc trong cửa hàng, Phong BvB mở đầu cho “Tiệm cắt tóc miễn phí cho người lao động nghèo và sinh viên trên vỉa hè Hà Nội”.  Mỗi ngày, học viên sẽ mang đồ nghề ra vỉa hè đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội để cắt tóc miễn phí. Đây là cách thực hành tốt nhất, giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh nhất. 


Liên hệ đặt lịch học ngay hôm nay
Các khóa học của Phong BvB đều được tổ chức đều đặn, giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài các kiến thức liên quan đến ngành tóc, chúng tôi còn thường xuyên đưa ra những buổi tư vấn để giúp những học viên muốn mở barbershop các kiến thức về kinh doanh, marketing…. 
Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia vào khóa học mới sắp khai giảng tại trung tâm. Nếu có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0843952555  để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Bài viết khác
Loading...
×