Nên học cắt tóc nam ở đâu TP. HCM?

Do nhu cầu làm đẹp tóc ngày nay của các đấng mày râu ngày càng cao nên ngày này qua ngày khác, lần lượt những tiệm tóc mọc lên như nấm. Cứ cách một đoạn lại thấy một tiệm cắt tóc nam. Ở TP. HCM có những trung tâm nào dạy cắt tóc nam uy tín? Nên học cắt tóc nam ở đâu TP. HCM?

Nên học cắt tóc nam ở đâu TP. HCM?

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM đang có rất nhiều những cơ sở tóc đi vào hoạt động và cần một nguồn nhân lực lớn. Nếu như bạn đam mê về ngành tóc, bạn nên học nghề và có thể kiếm được mức thu nhập khá tốt từ ngành nghề này.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại học viện tóc nam Phong BvB 

Sau đây là những địa điểm đào tạo nghề tóc tốt nhất tại TP. HCM:

 1. Học viện tóc nam Phong BvB

Nên học cắt tóc ở đâu TP. HCM

Học viện tóc nam Phong BvB hiện đang chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường thẩm mỹ tóc Việt Nam. Tại Học viện tóc nam Phong BvB, bạn sẽ có được lộ trình đào tạo bài bản các kỹ năng cứng, kỹ năng mềm và các kỹ thuật chuyên môn của nghề.

Bạn sẽ luôn được kèm cặp, quan sát trong quá trình làm việc bơi các giảng viên có tiếng tại Học viện để đảm bảo đầu ra của bạn. Ngoài ra, bạn phải tham gia nhiều đợt thi sát hạch, nếu bạn đủ điểm bạn mới được thăng cấp và cuối cùng là hoàn thành khóa học và ra nghề, khoảng 3 - 6 tháng bạn đã có thể hành nghề.

Học viện tóc nam Phong BvB đã đào tạo ra hơn 2.000 học viên

Mức học phí tại Học viện tóc nam Phong BvB là 22 triệu đồng cho 1 khóa học chuyên sâu bao gồm toàn bộ những kiến thức và kỹ năng của một barber chuyên nghiệp, được thực hành 100% trên đầu thật.

Hơn nữa nếu bạn có biểu hiện xuất sắc trong suốt quá trình làm việc, đương nhiên cần phải có đủ kiến thức và kỹ năng, bạn còn có thể được mời làm giảng viên tại Học viện tóc nam Phong BvB. Mức lương bạn có thể kiếm được khi ra nghề có thể dao động từ 8 - 30 triệu/tháng. 

 1. Học viện VietNam Basic Hair Academy

Học viện VietNam Basic Hair Academy

Là nơi đào tạo nổi tiếng tại mảnh đất Sài thành, Học viện VietNam Basic Hair Academy được đánh giá hàng top tại HCM với số lượng học viên đăng ký học khá nhiều và có chất lượng giảng dạy tốt.

Không có mô tả ảnh.

Tại đây, các giáo trình được soạn thảo bài bản bởi các thành cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là những chủ salon. Tại đây, các bạn sẽ được thực hành trên mẫu thật hoàn toàn miễn phí, được giới thiệu tới các nơi khác để thực tập nghề tóc và sẽ được cấp bằng tốt nghiệp khóa học nghề tóc đầy đủ.

Học phí tại VietNam Basic Hair Academy thường ổn định và không phát sinh nhiều chi phí khác nên đây là một lựa chọn khá thích hợp cho những bạn nào mới vào nghề.

 1. Học cắt tóc nam Barbershop Vũ Trí TP HCTrí Tam Quốc, barber shop vu tri

Barbershop Vũ Trí với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, barbershop Vũ Trí hiện đang là một trong những thương hiệu cắt tóc vững chắc bậc nhất ở TPHCM. Tại Học viện cắt tóc Barbershop Vũ Trí, các bạn sẽ được học và làm việc theo các cam kết sau:

 • Thầy dạy tâm huyết, có kinh nghiệm nhiều năm

 • Lớp học thoải mái, đầy đủ cơ sở vật chất

 • Thường xuyên được thực hành bằng ngoại khóa và thiện nguyện

 • Kiểm tra đầu ra và cấp chứng chỉ đầy đủ

 • Định hướng nghề cho học viên, ưu tiên làm ở Vũ Trí khi ra nghề.

barber shop vu tri

Học phí tại đây không quá cao, sẽ có những chính sách hỗ trợ cho các bạn nào có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa…

 1. World Nail School – dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp TP HCM

World Nail School

World Nail School được thành lập từ năm 2007 và hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc nam chuyên nghiệP uy tín nhất tại TP. HCM. 

Những khóa học ngành tóc ở đây có:

 • Học tóc cơ bản

 • Học tóc nâng cao

 • Khóa học tóc nam quốc tế

 • Học tóc 3in1 đi nước ngoài

World Nail School

Tại đây, bán sẽ học được những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, chuẩn xác nhất. Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng đầy đủ và có hiệu lực cả trong nước lẫn quốc tế.

 1. Học cắt tóc nam JBArt Academy TP HCM

Trung tâm dạy nghề JBArt Academy được thành lập vào năm 2009 nhằm mở ra cơ hội học nghề tóc cho các bạn trẻ có sự yêu thích và đam mê với nghề barber.

Trung tâm có diện tích rộng rãi, thoải mái, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giáo trình học được biên soạn chi tiết, rõ ràng và nâng dần giúp học viên theo kịp chương trình học và hiểu được mình đang học gì.

hoc-cat-toc-nam-jbart-academy-tp-hcm-hcmtoplist

Bạn sẽ được cắt tóc thật, cắt tóc mẫu thật ở tại lớp và hỗ trợ hết mình để học viên thực tập ngoài giờ tại các Salon. Bằng cấp ở JBArt Academy là bằng Quốc gia, đủ tiêu chuẩn Quốc tế nhằm hỗ trợ việc làm tối đa cho các bạn học viên. Chi phí học hợp lý, muốn biết giá chính xác, bạn hãy liên hệ ngay JBArt Academy nhé!

Trên đây là TOP 5 địa chỉ học cắt tóc nam ở TP. HCM tốt nhất, vậy bạn đã có ý định hướng tới trung tâm nào trong 5 trung tâm này chưa nhỉ? Nên học cắt tóc ở đâu TP. HCM đã không còn là vấn đề!

 

Bài viết khác
Loading...
×