Nghề cắt tóc nam hiện nay đang là xu hướng? 

 

Nghề cắt tóc nam hiện nay đang là xu hướng? Tại sao nghề cắt tóc nam lại được ưa chuộng tới như vậy?...Theo thống kê, số lượng người tìm kiếm việc làm nghề barber đang thực sự tăng một cách chóng mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Google, Facebook… Thực hư ra sao? Hãy cùng Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam tìm hiểu thêm về nghề barber nhé!

Nghề cắt tóc nam hiện nay

Nghề cắt tóc nam hiện nay đang là xu hướng?

Nghề cắt tóc nam hiện nay được coi là một ngành nghề nghệ thuật hot top đầu hiện nay tại Việt Nam. Vài năm trước, so với những ngành làm đẹp, thẩm mỹ khác như spa, các bệnh viện thẩm mỹ,...thì ngành barber được cho là phát triển chậm nhất lúc bấy giờ. Nhưng vài năm trở lại đây thì thực sự ngành barber đang là một trong những ngành nghệ thuật làm đẹp top đầu Việt Nam, đuổi kịp các ngành thẩm mỹ hùng mạnh hiện tại. 

 

Nghề tóc sẽ rất được ưa chuộng và thịnh hành trong tương lai vì:

Nghề cắt tóc có nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai

  1. Nhu cầu làm đẹp cao

Hiện nay mọi người cả nam cả nữ đều rất quan tâm đến vẻ bề ngoài. Nếu như ngày xưa họ chỉ muốn cắt tóc cho gọn gàng, sạch sẽ hơn thì bây giờ họ muốn tạo nhiều kiểu tóc độc đáo, mới lạ hơn thế và có những nhu cầu như nhuộm, uốn, duỗi,... 

Nếu như trước đây 1 tháng họ mới cắt 1 lần thì bây giờ 1 tháng có thể cắt 2-3 lần một tháng, đơn giản vì họ muốn chỉn chu nhất có thể và không để bản thân luộm thuộm rồi mới đi cắt, họ muốn duy trì vẻ ngoài của mình.

  1. Không yêu cầu trình độ học vấn

Một điểm cộng cho ngành barber đó là bạn không cần có trình độ học vấn vẫn có thể vào được ngành. Vì thế nên rất nhiều các bạn trẻ luôn muốn lựa chọn con đường đi làm sớm để có thể kiếm thu nhập trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. 

 

Muốn có tay nghề cao thì bạn phải học ở những địa điểm dạy học cắt tóc uy tín. Học viện tóc nam Phong BvB hiện nay đang chiếm lĩnh vị trí số 1 ngành barber của Việt Nam.

Học viên tại Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB

Học viện tóc nam Phong BvB có ​những điểm nổi bật của chương trình đào tạo Barber như sau:

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề.

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng.

7. ĐẶC BIỆT, Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB. 

Học viện tóc nam Phong BvB luôn là điểm đến học nghề tóc của các bạn trẻ

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được tại sao nghề tóc nam hiện nay đang là xu hướng rồi đúng không nào? Hãy sáng suốt và lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo tóc chuyên nghiệp và uy tín nhất nhé! Học viện tóc nam Phong BvB chúc các bạn thành công

 

Bài viết khác
Loading...
×