Người mới bắt đầu nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ Hà thành đang muốn học cắt tóc nhưng chưa biết nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội là tốt nhất. Nếu đúng như vậy thì bài viết này sinh ra là để dành cho bạn. Hãy cùng Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 VIệt Nam Phong BvB tìm hiểu về vấn đề cấp thiết này nhé!

Các tiêu chí để chọn nơi dạy nghề cắt tóc là gì?

Trước khi chọn địa điểm học nghề tóc, bạn nên biết những tiêu chí sau để chọn được cho mình một nơi dạy nghề tốt nhất để trả lời cho câu hỏi “Nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội”:

Học viện tóc nam Phong BvB

  1. Thương hiệu

Tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá xem thực hư việc hoạt động của trung tâm dạy nghề tóc đó trên thị trường thẩm mỹ tóc có uy tín hay không. 

 

Một địa điểm mà có thương hiệu tốt và được nhiều người biết tới là một nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt tương lai của mình cho họ hướng dẫn một hướng đi rõ ràng và tốt nhất. Ngược lại, nếu thương hiệu đó không uy tín thì chính là do họ làm ăn không đàng hoàng, không minh bạch và có thể được coi là một chiêu thức “lùa gà” các bạn trẻ ngoài kia về học để kiếm lời.

Được đào tạo kỹ năng bài bản

  1. Chương trình đào tạo

Các bạn nên tìm hiểu rõ về chương trình đào tạo tại các trung tâm, học viện đào tạo nghề barber một cách kỹ càng nhất để đảm bảo rằng họ đưa ra cho bạn thời gian học và chi tiết về những buổi học rõ ràng nhất.

Trong trường hợp không có sẵn chương trình đào tạo thì có thể đó là chương trình đào tạo lừa đảo nhằm nhiều mục đích xấu khác nhau. 

Việc có một lộ trình đào tạo rõ ràng là rất quan trọng trong việc học vì có nó, bạn sẽ biết hôm nay bạn học gì, ngày mai và những ngày khác nữa bạn học gì, học từ cơ bản tới nâng cao, không bị lộn xộn kiến thức.

  1. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Học viện tóc nam Phong BvB luôn đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng

Nghề làm tóc là nghề cần thực hành nhiều nên bắt buộc cơ sở vật chất tại các trung tâm, học viện dạy nghề cần phải đảm bảo cơ sở vật chất của mình phải đạt chuẩn. Bởi vì nếu không đạt chuẩn về chất lượng, máy móc dễ bị hư hỏng khiến việc làm tóc khó khăn hơn và thậm chí làm xấu thẩm mỹ tóc của khách hàng là một vấn đề rất lớn và ảnh hưởng nghiêm trọng với thương hiệu của TRung tâm, học viện dạy nghề tóc đó.

  1. Cảm nhận học viên trước đó

Các bạn cũng nên xem những cảm nhận, đánh giá khách quan nhất từ các bạn học viên trước đây đã từng học tại nơi dạy nghề mà bạn đang tìm kiếm. Giống như việc review chất lượng dạy học nên từ đó bạn có thể yên tâm về người thật, việc thật.

Các học viên nhà Phong BvB đều ra nghề và đã trở thành những barber chuyên nghiệp

  1. Chính sách hỗ trợ học viên

Một trung tâm dạy nghề tóc lớn mạnh họ thường rất quan tâm tới việc hỗ trợ học viên về các khoản chi phí như học phí, chi phí nơi ở…đặc biệt đối với những bạn học viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

  1. Học phí

Học phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào khóa học mà bạn chọn. Các bạn nên tham khảo thật nhiều nơi về học phí khóa học bạn cần để có thể đưa ra cho bản thân sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  1. Cơ hội việc làm

Một trung tâm đào tạo uy tín, ngoài việc họ cho bạn toàn bộ kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp trong nghề, họ cũng sẽ có cam kết đảm bảo đầu ra cho bạn. 

Nghề tóc trong tương lai rất có triển vọng - nên học cắt tóc ở đâu hà nội?

Nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo nghề tóc trên khắp cả nước, Học viện tóc nam Phong BvB cũng là một trong số đó. Học viện tóc nam Phong BvB hiện đang chiếm lĩnh vị trí số 1 trong lĩnh vực tóc trên khắp Việt Nam. 

Nên học cắt tóc ở đâu hà nội?

Học viện tóc nam Phong BvB có ​những điểm nổi bật của chương trình đào tạo Barber như sau:

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề.

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng.

7. ĐẶC BIỆT, Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB. 

 

Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB luôn mong muốn các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho con đường bạn chọn!

Bài viết khác
Loading...
×