Những điều cần biết khi học cắt tóc nam?

Những điều cần biết khi học nghề tóc là gì? Bạn đang nuôi trong mình ước mơ để trở thành một barber chuyên nghiệp? Hãy đi cùng Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB để cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Những điều cần biết khi học cắt tóc nam là gì?

Nếu như biết những điều dưới đây, bạn đã có thể nắm được 50% thành công trong nghề, vậy đó là gì?

Những điều cần biết khi học cắt tóc nam

  1. Có sự hứng thú với nghề

Bạn có biết tại sao hiện nay lại có rất nhiều người nhảy từ nghề này sang nghề khác liên tục mà vẫn chưa có bến đỗ không? Đó là vì họ không có hứng thú với nghề mà họ đã từng chọn, làm một thời gian họ chán và quyết định nghỉ việc để đi tìm việc mới. Nhưng họ quên mất một điều rằng việc họ nên tìm đó là niềm đam mê của chính bản thân mình. 

Nghề tóc cũng vậy, đôi khi bạn có thể chán nản nhưng nếu bạn luôn có sẵn trong mình sự hứng thú, yêu thích với nghề thì Phong BvB chắc chắn rằng ít nhiều bạn đã thấy bản thân mình đi đúng hướng và hoàn toàn có thể phát triển được trong nghề.

  1. Chăm chỉ, khéo léo

Có niềm đam mê với nghề tóc thì ắt bạn sẽ chăm chỉ và tận tụy với công việc mà mình đang làm. Nghề berber còn cần 1 thứ ở bạn đó là sự khéo léo và chắc tay khi cắt tóc, làm tóc cho khách hàng. Một tác phẩm tóc đẹp nhất là khi người thợ cắt tóc phải thực sự tập trung và tỉ mỉ. 

Học cắt tóc nam tại Học viện tóc nam Phong BvB

  1. Thời gian học nghề tóc

Thường thì một khóa học cắt tóc tại Học viện tóc nam Phong BvB sẽ cần khoảng thời gian từ 3-6 tháng để học viên có trải nghiệm thực tế trên đầu thật để có thể trở thành barber chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. 

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm gì về nghề, đừng lo lắng, giảng viên tại Phong BvB rất quan tâm và hỗ trợ học viên tỉ mỉ kể cả khi bạn học và thực hành. Hầu như các học viên của Phong BvB chỉ mất khoảng 3-5 tháng là đã có thể làm thợ chính rồi. 

  1. Nội dung học nghề tóc

Bạn nên tìm hiểu về lộ trình, nội dung học nghề tóc trước khi quyết định học. Tại học viện tóc nam Phong BvB chuyên đào tạo ra những barber chuyên nghiệp theo lộ trình đào tạo bài bản. Bạn sẽ được dạy toàn bộ các kỹ năng cứng về các kiểu tóc, hóa chất… và kỹ năng mềm: giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng…

Kèm theo đó là giáo trình ghi lại toàn bộ quy trình học nghề của một thợ mới bắt đầu, nếu bạn không hiểu chỗ nào thì có thể theo dõi giáo trình để xem lại để không bị mất kiến thức.

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, bạn sẽ có lộ trình đào tạo nghề chi tiết và bài bản

  1. Chi phí học nghề tóc

Chi phí học nghề tóc tại Học viện tóc nam Phong BvB sẽ rơi vào khoảng 30 triệu đồng 1 khóa cắt tóc chuyên sâu và được coi là hợp lý hơn so với những trung tâm khác. Tại Học viện tóc nam Phong BvB, các bạn sẽ được huấn luyện trở thành một “kẻ săn tóc thứ thiệt”.

 

Học viện tóc nam Phong BvB luôn mong muốn các bạn có thể được sống với đúng đam mê của mình. Trên đây là những điều cần biết khi học cắt tóc nam, Phong BvB hy vọng rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình

 

Bài viết khác
Loading...
×