Phong BvB là ai?

Xin chào tất cả các bạn và rất cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Phong BvB tôi. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu chính tôi tới các bạn nhé!

Giới thiệu Phong BvB

Tôi là Bùi Văn Phong và mọi người vẫn thường hay gọi tôi là Phong BvB. Cơ duyên đến với nghề barber đối với tôi là những kỷ niệm rất đẹp khó có thể quên. Hành trình 10 năm theo đuổi nghề của mình. 

Phong BvB là chủ hệ thống cắt tóc nam Phong BvB

Hành trình làm chủ hệ thống tóc nam đẹp của Phong BvB

Phong cũng bắt đầu giống như các bạn, bắt đầu khi chưa biết gì về nghề, không khéo tay và cũng chẳng có năng khiếu gì đặc biệt với nghề tóc. Những ngày đầu tiên vào nghề luôn là những ngày khó khăn nhất, vì lúc đó cái gì cũng mới, cũng không biết, mới cắt thì còn run, sợ sai sợ lỗi khi cắt. Loay hoay 2-3 tiếng mới xong 1 cái đầu mà sướng không tả nổi, ngày đó Phong phải tự học là chính. Học mãi cũng được thầy cho ra nghề. Sau khi học xong Phong đã xin đi làm thuê ở rất nhiều Salon khác nhau để kiếm tiền và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn. 

Hành trình làm chủ hệ thống tóc nam đẹp của Phong BvB

Sau khi tích lũy được 1 số vốn nhỏ thì Phong đã tự tay mở được cửa hàng đầu tiên trên đường Triều Khúc - Hà Nội. Phong tập trung chăm chút cho từng kiểu, tận tình tư vấn cho từng khách hàng và đặc biệt là luôn luôn học hỏi và nâng cao tay nghề mỗi ngày, nhờ vậy mà Phong BvB ngày càng nhiều người biết đến, yêu quý và họ tin cậy và sử dụng dịch vụ. Để đến bước ngày hôm nay, xây dựng thương hiệu Phong BvB lớn mạnh với 27 cơ sở cắt tóc, 13 cơ sở SVC dành cho các bạn thợ vượt qua kỳ thi sát hạch cắt tóc, 2 Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với thương hiệu Phong BvB.

THAM KHẢO: Học nghề tóc Barber có khó không? Có kiếm được nhiều tiền không? 

Phong BvB là người khơi nguồn cho tóc mohican Việt Nam

Thực sự để đạt được những thành tựu đó, Phong BvB đã phải trải qua 1 hành trình dài rất khó khăn, đôi lúc thất bại phải đi xoay tiền nhưng không vì thế mà Phong nản chí. Phong thật sự trân quý những người đã đồng hành với mình từ những ngày đầu tiên, những anh em từng là học viên bây giờ là thợ, giảng viên đang cùng Phong BvB xây dựng lên 1 thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chúng ta mãi là gia đình!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn Học viện tóc nam Phong BvB là nơi đồng hành chắp cánh đam mê cầm kéo. Phong và những anh em tại Phong BvB mong rằng sẽ mang hết những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế của mình đào tạo, chia sẻ, hướng dẫn cho các bạn để giúp các bạn có được những kiến thức chuẩn, bài bản để nhanh chóng trở thành một barber chuyên nghiệp và có một công việc ổn định.

Lời kết

Phong BvB cũng mong rằng, dù các bạn xuất thân như thế nào mới tốt nghiệp cấp 3, vừa ra quân hay chuyển đổi từ một ngành khác sang nghề cắt tóc. Nhưng bạn đã quyết định lựa chọn nghề cắt tóc, các bạn cần có trách nhiệm với lựa chọn và quyết định của mình.

Chúc các bạn sẽ theo đuổi đam mê của mình một cách thông minh nhất và chúc các bạn sớm thành công!

                                                                                                                                                                           ~ BÙI VĂN PHONG ~

Bài viết khác
Loading...
×