Tại sao Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Phong BvB là tốt nhất?

Triết lý đào tạo của chúng tôi là cách mạng hóa ngành cắt tóc nam và cắt tóc nam. Với khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp, chương trình đào tạo thực hành khắt khe dưới sự hướng dẫn của các giảng viên tóc chuyên nghiệp, chúng tôi đang phát triển những thợ cắt tóc cực kỳ mạnh mẽ, những thợ cắt tóc tốt nghiệp sẽ làm việc tại nhiều tiệm cắt tóc số 1 Việt Nam của Học viện tóc nam Phong BvB.

Tại sao Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Phong BvB là tốt nhất?

Tại sao Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Phong BvB là tốt nhất?

Học viện tóc nam Phong BvB sử dụng phương pháp tiếp cận thực hành để phát triển tiềm năng của thợ cắt tóc. Mỗi học viên được tặng giáo trình có chứa lộ trình học để học viên kịp theo dõi và sẽ được thực hành trực tiếp 100% trên đầu thật mang lại kết quả tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn. 

Nói một cách đơn giản, bạn thực hành cắt tóc càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều lợi ích. Chúng tôi cũng có các giảng viên cắt tóc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong mỗi lần cắt và cạo, vì vậy bạn sẽ nhận được phản hồi liên tục để cải thiện.

Các khóa học cắt tóc và các khóa học cạo ướt của chúng tôi giúp bạn xây dựng kiến ​​thức nền tảng về cắt tóc, cấu trúc từng bước, tinh chỉnh kỹ thuật và cải thiện tốc độ cắt của bạn. Với khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp, Học viện tóc nam Phong BvB chúng tôi đào tạo ở trình độ nâng cao hơn hẳn tiêu chuẩn trung bình trên thị trường thẩm mỹ tóc hiện nay.

Thực hành cắt tóc nam tại Phong BvB

Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Học viện tóc nam Phong BvB có gì?

Khi học khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Học viện tóc nam Phong BvB, các bạn sẽ nhận được những điểm nổi bật như sau:

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

Được đích danh thầy Phong BvB chỉ dẫn dạy nghề tóc trong khi tham gia khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC sau khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100% TRÊN ĐẦU THẬT trong khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

giáo trình đào tạo nghề tóc bài bản

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, cam kết mà không 1 đơn vị nào dám cam kết. Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.

 

Phong BvB - Học Viện Đào Tạo Barber Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam. 

Hà Nội: 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, P.25, Bình Thạnh, HCM.

HOTLINE: 0843952555  - 0823941555


 

Bài viết khác
Loading...
×