Top 3 địa chỉ dạy nghề cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội

Học cắt tóc ở đâu chất lượng, uy tín chắc chắn là thắc mắc của đa số bạn đang muốn tìm hiểu về những khóa học hoặc trung tâm đào tạo tóc chất lượng. Là nơi có thể gửi gắm trọn niềm tin và niềm hy vọng sau quá trình học sẽ có thể tự tin bước vào nghề. Hãy cùng điểm danh 3 địa chỉ dạy nghề cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội nhé!


Học viện tóc nam Phong BvB 

Phong BvB không chỉ chiếm trọn tình cảm của khách hàng bởi những trải nghiệm hoàn hảo với quy trình cắt tóc nam đẳng cấp. Đặc biệt, Phong BvB là còn được biết là địa chỉ dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 


Phong BvB không chỉ chiếm trọn tình cảm của khách hàng bởi những trải nghiệm hoàn hảo với quy trình cắt tóc nam đẳng cấp. Bên cạnh đó, Phong BvB còn là nơi đào tạo nghề uy tín cho hàng nghìn học viên, đặc biệt là các bạn ở tại Hà Nội. 


Phong BvB đã đào tạo hơn 1000 học viên và 100% đều có thu nhập ổn định từ 6-12 triệu/tháng. Đến với học viện đào tạo Barber chuyên nghiệp Phong BvB bạn sẽ được trải nghiệm: 

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Tại Phong BvB có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm và tận tâm với nghề sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho các học viên 
 • Thực hành 100% trên các đầu thật: Để giúp nâng trình độ tay nghề, Phong BvB tạo điều kiện để các học viên có thể thực hành trên 350-800 đầu thật mỗi khóa. Sai ở đâu điều chỉnh ở đó giúp nhanh chóng ra nghề. 
 • Học được những kiểu tóc hot nhất: Phong BvB là một trong những barbershop luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất. Chia sẻ và hướng dẫn học viên cắt thành thạo các kiểu tóc và tạo các kiểu tóc hot theo xu hướng Việt Nam và thế giới. 
 • Quy trình đào tạo chuyên nghiệp: Phong BvB sử dụng quy trình đào tạo chi tiết, dễ hiểu, cầm tay chỉ việc. Có thể học đến đâu kiểm tra đến đó đảm bảo vững tay nghề hơn mỗi ngày. 
 • Hệ thống cơ sở thực hành đầy đủ tiện nghi riêng biệt: Phong BvB có hệ thống cơ sở đào tạo riêng biệt, giúp học viên được trải nghiệm các kỹ năng cắt tóc, kiểm nghiệm hóa chất. Đặc biệt là được học cách phục vụ khách hàng như một barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp. 
 • Phát triển toàn diện và chuyên nghiệp: Học viên được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thiện các kỹ năng, xây dựng thương hiệu để trở thành một barber chuyên nghiệp. 
 • Cam kết việc làm: Học viên sau khi hoàn thiện các khóa học tại Phong BvB sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ Barbershop riêng, 100% hiện nay đều là các học viên của BvB. 
 • Cam kết đặc biệt hoàn tiền 100%: Phong BvB sẽ hoàn lại tiền cho học viên nếu phương pháp dạy không phù hợp hoặc do bất kỳ lý do nào khác. 

Để cập nhật chi tiết thời gian tổ chức khóa học bạn có thể liên hệ với Phong BvB theo Hotline: 0843952555


Học viện tế quốc tế Thảo Tây 
Học viện tóc quốc tế Thảo Tây được biết đến là một địa chỉ đào tạo nghề làm tóc uy tín tại Hà Nội đào tạo cả thợ cắt tóc nam và nữ. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm tóc lâu năm, giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức đến học viên. Giúp trang bị đầy đủ các điều kiện để học viên có những giờ học chất lượng nhất. 

 

Đến với học viện tóc Thảo Tây bạn sẽ nhận được những quyền lợi như: 

 • Được hướng dẫn về cách cắt mẫu tóc, kỹ thuật xử lý hóa chất và thao tác tạo kiểu duỗi uốn từ cơ bản đến nâng cao 
 • Hỗ trợ học viên trong việc nắm bắt tâm lý cũng như giao tiếp với khách hàng
 • Bên cạnh những buổi học nằm trong chương trình, các học viên còn được tham gia các buổi học định hướng nghề nghiệp 
 • Với những học viên có kết quả học tập và thái độ tốt, Thảo Tây sẽ hỗ trợ tạo điều kiện cho các học viên ở lại làm việc tại salon. 

Học viện tóc quốc tế OneStar 


Học viện tóc quốc tế OneStar là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và bài bản tại Hà Nội. Sử dụng giáo trình học cắt tóc chuẩn Toni&Guy, OneStar luôn hỗ trợ 100% việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học. 


Onestar đào tạo cả cắt tóc nam và nữ, từ những kỹ năng cơ bản nhất cho đến những kỹ năng nâng cao. Hơn thế nữa, đến với OneStar sẽ còn được đào tạo thêm về cách chăm sóc và thuyết phục khách hàng. OneStar là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi những lý do sau: 

 

 • Đội ngũ giảng viên cao cấp, có kinh nghiệm dày dặn luôn cập nhật những mẫu tóc mới trong và ngoài nước 
 • Giáo trình bài bản, giúp các học viên có khả năng tư duy tạo ra nhiều kiểu tóc mới mang xu hướng thời thượng nhất. 
 • Có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị giúp hoàn thiện kỹ tốt nhất
 • Được giới thiệu việc làm đến các hệ thống salon đối tác của Học Viện. 

Trên đây là top 3 địa chỉ dạy nghề cắt tóc uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, qua thông tin này bạn có thể lựa chọn được một học viện hoặc một trung tâm đào tạo nghề tóc chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bài viết khác
Loading...
×