Top 3 địa chỉ học cắt tóc nam Barber TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất

Bạn muốn trở thành một barber nam chất chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ học Barber uy tín, chất lượng để có thể gửi gắm niềm tin? Cùng chúng tôi điểm danh 3 địa chỉ học cắt tóc nam Barber TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất qua bài chia sẻ dưới đây nhé. 


Phong BvB - Trung tâm đào tạo Barber nam số 1 tại Việt Nam


Không chỉ được biết đến là một địa chỉ cắt tóc nam chuyên nghiệp, Phong BvB là còn nổi tiếng là địa chỉ dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi đã đào tạo nghề cho hàng nghìn học viên, đặc biệt là các bạn trẻ ở tại TP. HCM. 100% học viên khi tốt nghiệp tại Phong BvB đều có thu nhập ổn định từ 6 - 12 triệu/tháng. 


Cam kết dành cho học viên khi đến với Phong BvB
Là một trong những địa chỉ dạy cắt tóc nam chuyên sâu, đến với học viện đào tạo Barber chuyên nghiệp Phong BvB, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những khóa học và bài giảng tốt nhất. Cùng với:

  • Đội ngũ Barber chất, giảng viên chuyên nghiệp: Phong BvB có đội ngũ Barber được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm và tận tâm với nghề sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho các học viên.
  • Thực hành 100% trên các đầu thật: Nhằm giúp các học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề, Phong BvB cam kết mỗi khóa học, các học viên có thể thực hành trên 350-800 đầu thật mỗi khóa. Barber hướng dẫn sẽ trực tiếp chỉ đạo học viên, sai ở đâu điều chỉnh ở đó giúp nhanh chóng ra nghề. 
  • Học được những kiểu tóc hot nhất: Các barber của Phong BvB luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất nhằm chia sẻ và hướng dẫn đến học viên. Không chỉ được học các kỹ năng cơ bản, học viên còn được hướng dẫn cắt thành thạo các kiểu tóc và tạo các kiểu tóc hot theo xu hướng Việt Nam và thế giới. 
  • Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản: Phong BvB sử dụng quy trình đào tạo chi tiết, dễ hiểu, cầm tay chỉ việc. Giáo trình chuẩn, bài bản học đến đâu kiểm tra đến đó đảm bảo tay nghề học viên vững vàng hơn mỗi ngày. 
  • Hệ thống cơ sở thực hành đầy đủ tiện nghi riêng biệt: Phong BvB có trung tâm đào tạo riêng biệt tại TP. HCM. Chúng tôi đảm bảo học viên được trải nghiệm các kỹ năng cắt tóc, kiểm nghiệm hóa chất với trang thiết bị hiện đại nhất. 
  • Phát triển toàn diện và chuyên nghiệp: Ngoài việc đào tạo chuyên môn, học viên được còn được chỉ dạy để hoàn thiện các kỹ năng, xây dựng thương hiệu để trở thành một barber chuyên nghiệp. 
  • Cam kết việc làm: Học viên sau khi hoàn thiện các khóa học tại Phong BvB s sẽ được hỗ trợ để mở Barbershop riêng. Nếu muốn học viên có thể làm việc các các Barbershop của chúng tôi. 
  • Cam kết đặc biệt hoàn tiền 100%: nếu phương pháp dạy không phù hợp hoặc do bất kỳ lý do nào khác, Phong BvB sẽ hoàn lại tiền cho học viên 100%. 

Địa chỉ liên hệ học cắt tóc nam barber tại Tp.Hcm
Để cập nhật chi tiết thời gian tổ chức khóa học bạn có thể liên hệ với Phong BvB theo những thông tin dưới đây. 
-----------------------------
✂Phong BvB - Học viện đào tạo Barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam✂
Phương châm đào tạo: HỌC THẬT - HÀNH THẬT - THÀNH CÔNG THẬT.
✅Link khoá học Barber chuyên nghiệp: http://bit.ly/daotaobarberchuyennghiep
Hotline: 0843952555 


Vũ Trí Academy


Đây là học viện đào tạo cắt tóc nam do Barber Vũ Trí thành lập. Được dựa trên những nghiên cứu và kiến thức thực tiễn của chính người sáng lập. tại đây học viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành thực tế và luôn cập nhật các kiểu tóc nam mới. Trung tâm đã tào đạo ra nhiều lứa học viên trên khắp cả nước, không chỉ có cơ sở tại Tp.HCm, Vũ Trí Academy còn có học viện tại Hà Nội. 


Khóa học cắt tóc nam Barber của Vũ Trí Academy kéo dài 6 tháng. Chương trình học được chia thành 2 khóa học học song song cùng nhau: khóa cơ bản và khóa nâng cao. Học viên sẽ được kiểm tra tay nghề trước khi tốt nghiệp.


4RAU Barber SHOP


Đây là  Barber đầu tiên tại TPHCM chuyên sâu về kỹ năng cắt tóc nam. Tại đây còn có dịch vụ dạy học cắt tóc nam barber chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từ 5 - 10 năm và khả năng truyền đạt cao trung tâm sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tốt nhất để hành nghề.


Hy vọng với top 3 địa chỉ học cắt tóc nam barber trên, các  bạn có thể lựa chọn được một học viện hoặc một trung tâm đào tạo nghề tóc chất lượng và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bài viết khác
Loading...
×