Top 5 địa chỉ học cắt tóc ở Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất

Bạn đang muốn học nghề tóc tại TP. HCM mà không biết ở đâu dạy cắt tóc uy tín? Các bạn có thể tham khảo những địa chỉ cắt tóc ở Sài Gòn chất lượng tốt nhất ngay bên dưới đây để có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn nhé!

 1. Học viện tóc nam Phong BvB - địa chỉ học cắt tóc ở Sài Gòn

Học viện tóc nam Phong BvB

Dành cho những ai chưa biết thì Học viện tóc nam Phong BvB hiện nay đang chiếm vị trí số 1 trong lĩnh vực tóc tại Việt Nam. Học viện tóc nam Phong BvB, bạn sẽ được học khóa chuyên nghiệp mục đích để bạn thành thạo kỹ năng cứng: các kiểu tóc, hóa chất… và học các kỹ năng mềm: giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng… để các bạn có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề để trở thành một barber chuyên nghiệp. 

Học viện tóc nam Phong BvB được rất nhiều điểm đánh giá cao trên mọi mặt trận mạng xã hội về mức độ hài lòng khi học và thực hành.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Học cắt tóc nam cho người mới bắt đầu.

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, bạn sẽ được:

Các bạn được dạy nghề tóc bài bản, có lộ trình đào tạo rõ ràng

 • Học trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Barber. Bạn được học từ cơ bản đến nâng cao mà không đòi hỏi phải có năng khiếu. 

 • Thực hành hoàn toàn trên đầu thật. Làm sai chỗ nào giảng viên kèm cặp sửa sai luôn tại chỗ. Kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên để đảm bảo tay nghề.

 • Phát triển bản thân toàn diện các kỹ năng mềm: giao tiếp, bán hàng...Và tham gia các hoạt động giao lưu từ thiện, đá bóng, game show, các chương trình nâng cao kỹ năng nghề barber do Phong BvB và các barber hàng đầu tổ chức.

 • Phục vụ trên khách hàng thực sự, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

 • Ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI 27 HỆ THỐNG PHONG BVB trên toàn quốc với thu nhập 8-30 triệu/tháng sau khi tốt nghiệp.

 1. World Nail School - địa chỉ học cắt tóc ở Sài Gòn

World Nail School được thành lập từ năm 2007 và hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc nam chuyên nghiệP uy tín nhất tại TP. HCM. 

World Nail School Cần Thơ, 007 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Can Tho (2022)

Những khóa học ngành tóc ở đây có:

 • Học tóc cơ bản

 • Học tóc nâng cao

 • Khóa học tóc nam quốc tế

 • Học tóc 3in1 đi nước ngoài

Tại đây, bán sẽ học được những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, chuẩn xác nhất. Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng đầy đủ và có hiệu lực cả trong nước lẫn quốc tế.

CHI PHÍ HỌC NGHỀ TÓC BAO NHIÊU TIỀN? | WORLD NAIL SCHOOL WORLD NAIL SCHOOL

Cam kết khi học nghề cắt tóc tại World Nail School: 

 • Bao ra nghề

 • Thời gian học linh động

 • Cơ sở vật chất hiện đại

 • Dạy học tận tâm, không giấu nghề

 • Đào tạo phương pháp kèm cặp

 • Giáo trình cập nhật thường xuyên

 • Thực hành 90% trong suốt quá trình học

 1. Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair

Là nơi đào tạo nổi tiếng tại mảnh đất Sài thành, Học viện VietNam Basic Hair Academy được đánh giá hàng top tại HCM với số lượng học viên đăng ký học khá nhiều và có chất lượng giảng dạy tốt.

Các trung tâm chuyên dạy học nghề cắt tóc

Tại đây, các giáo trình được soạn thảo bài bản bởi các thành cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là những chủ salon. Tại đây, các bạn sẽ được thực hành trên mẫu thật hoàn toàn miễn phí, được giới thiệu tới các nơi khác để thực tập nghề tóc và sẽ được cấp bằng tốt nghiệp khóa học nghề tóc đầy đủ.

 

Tại Trung tâm dạy nghề cắt tóc VietNam Basic Hair đã nhận được khá nhiều cảm nhận tốt của học viên khi học tại đây, đó là 1 sự thành công của trung tâm.

 

Học phí tại VietNam Basic Hair Academy thường ổn định và không phát sinh nhiều chi phí khác nên đây là một lựa chọn khá thích hợp cho những bạn nào mới vào nghề.

 

 1. Học viện dạy nghề tóc Thảo Tây - địa chỉ học cắt tóc ở Sài Gòn

Tại TP. HCM, khi nói tới địa chỉ học nghề cắt tóc thì không thể thiếu học viện dạy nghề tóc Thảo Tây. Học viện đã có những bước ngoặt khá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tóc và hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề tóc top đầu tại TP. HCM. 

Học viện tóc

Học viện Thảo Tây có đội ngũ giảng viên kỳ cựu trong làng tạo mẫu tóc, hóa chất tóc…đầy đủ tất cả những kỹ năng để dạy nghề cho các học viên từ con số 0. Học viện đã đào tạo ra hơn 4.000 học viên và đều có bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp khóa học nghề có giá trị toàn quốc. 

 1. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc 

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc được thành lập vào năm 2010 chuyên dạy học nghề cắt tóc nam và đã đào tạo ra rất nhiều học viên có bằng tốt nghiệp loại giỏi trong nghề. Tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc, các bạn có thể học được tất tần tật về tóc bởi các thầy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

- Top 10+ Trung Tâm Dạy Học Nghề Cắt Tóc Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Học viên được học từ cơ bản tới nâng cao tùy theo khóa học mà các bạn đăng ký như chuyên gia tóc nam nữ, hóa học, cắt tóc chuyên nghiệp…..Khóa học tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc thường sẽ dao động từ 5 - 18 triệu đồng/khóa. 

 

Bài viết này đã nhóm lại được top 5 địa chỉ học cắt tóc ở Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất. Tất cả các trung tâm trên đây đều được đánh giá rất cao từ trước tới nay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và thành côg trên con đường bạn chọn!

 

Bài viết khác
Loading...
×