Top 5 địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội nhất định phải biết

Có rất nhiều bạn trẻ đang muốn hướng tới học và làm nghề tóc trong tương lai thì không thể không biết top 5 địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội dưới đây. Nếu muốn tỏa sáng, hãy điểm qua top 5 nơi đào tạo tóc chất lượng nhất Hà Nội nhé!

 1. Học viện tóc nam Phong BvB

Dành cho những ai chưa biết thì Học viện tóc nam Phong BvB hiện nay đang chiếm vị trí số 1 trong lĩnh vực tóc tại Việt Nam. Học viện tóc nam Phong BvB, bạn sẽ được học khóa chuyên nghiệp mục đích để bạn thành thạo kỹ năng cứng: các kiểu tóc, hóa chất… và học các kỹ năng mềm: giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng… để các bạn có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề để trở thành một barber chuyên nghiệp. 

Học viện tóc nam Phong BvB là địa chỉ cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, bạn sẽ được:

 • Học trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Barber. Bạn được học từ cơ bản đến nâng cao mà không đòi hỏi phải có năng khiếu. 

 • Thực hành hoàn toàn trên đầu thật. Làm sai chỗ nào giảng viên kèm cặp sửa sai luôn tại chỗ. Kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên để đảm bảo tay nghề.

 • Phát triển bản thân toàn diện các kỹ năng mềm: giao tiếp, bán hàng...Và tham gia các hoạt động giao lưu từ thiện, đá bóng, game show, các chương trình nâng cao kỹ năng nghề barber do Phong BvB và các barber hàng đầu tổ chức.

 • Phong BvB là đơn vị đầu tiên thiết kế HỆ THỐNG CƠ SỞ RIÊNG BIỆT (SVC) để học viên được phục vụ trên khách hàng thực sự, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

 • Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI 27 HỆ THỐNG PHONG BVB trên toàn quốc với thu nhập 8-30 triệu/tháng sau khi tốt nghiệp.

 • ĐẶC BIỆT, Phong BvB HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề.

Chất lượng đào tạo của Học viện tóc nam Phong BvB được xếp vào top đầu cả nước

 1. Học viện tóc quốc tế One Star:

Học viện tóc quốc tế One Star là một trong những nơi có lợi thế về việc đào tạo ra những thợ cắt tóc chuyên nghiệp trong nghề với sự bám sát giáo trình chuẩn Toni & Guy. Bạn cũng sẽ được học những kiến và kỹ năng để nâng cao trình độ tay nghề và làm hài lòng khách hàng. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những kiểu tóc, ý tưởng bắt kịp xu hướng, tạo cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có đam mê và mong muốn phát triển với nghề trong tương lai.

Học Viện Tóc OneStar trường dạy nghề Uy Tín bậc nhất ở Hà Nội

 1. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Chi-hun Academy

Học  viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Chi-hun Academy đã nổi tiếng tại Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,..về lĩnh vực làm đẹp. Chính vì vậy, khi có mặt tại Việt Nam danh tiếng và chất lượng của học viên đã nhanh chóng tìm được cho mình vị trí và là một trong số những lựa chọn hàng đầu dành cho các học viên khi muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực làm đẹp. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, hệ thống xây dựng bài giảng khoa học và linh hoạt.

TOP 7 trường dạy nghề tóc tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Các khóa học tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Chi-hun Academy

 •  Khóa học cơ bản, xây dựng nền tảng cơ bản cho những bạn trẻ mới bắt đầu;

 • Khóa học về những kỹ thuật tóc nâng cao;

 • Khóa học về cách thức sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên nghiệp;

 • Khóa học tư vấn và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình làm tóc.

 1. Trường dạy nghề Hand Việt

Trong cần nhắc lựa chọn cho mình cơ sở để được đào tạo trở thành một người thợ làm tóc chuyên nghiệp không thể bỏ qua trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt. Đây là cái nôi đào tạo ra những người thợ làm tóc có tay nghề thực thụ, các học viên theo học sẽ được đào tạo bài bản từ những kỹ thuật làm tóc cơ bản cho đến những kỹ thuật nâng cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật phức tạp.

Top 8 Học Viện – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội - Top Chuẩn

Các khóa đào tạo của trường dạy nghề Hand Việt:

 • Khóa học uốn tóc, bao gồm uốn nóng, uốn lạnh;

 • Kỹ thuật nhuộm tóc với nhiều tone màu, cách sử dụng và kết hợp màu sắc;

 • Kỹ thuật nối tóc;

 • Kỹ thuật cắt và tạo mẫu tóc nam/nữ.

Học viên sẽ được đào tạo từ 3-6 tháng và cam kết đầu ra học viên có thể tự tin theo nghề.

 1. Học viện tóc Seoul

Tại học viện tóc Seoul, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc tận tình, tỉ mỉ bởi các giảng viên có trình độ chuyên nghiệp trong nghề. Các bạn cũng sẽ được học tất cả các kỹ năng hành nghề cần có. 

Bạn sẽ luôn được tiếp xúc và cập nhật các kiểu tóc mới lạ, hợp thời và được thực hành chúng trên đầu thật. Cơ sở vật chất toàn bộ đều đạt chuẩn chất lượng nên khi làm việc sẽ dễ dàng và đảm bảo thẩm mỹ tóc của khách hàng.

Giới thiệu - Học Viện Tóc Seoul

Chương trình dạy khóa học nghề tóc tại Seoul Academy:

 • Kỹ thuật cắt, sấy, tạo kiểu tóc

 • Các kiểu tóc cơ bản dành cho nam và nữ

 • Kỹ thuật cầm kéo, phân chia các khối tóc

 • Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm tóc

 • Kỹ thuật nhuộm, uốn, duỗi tóc

 

Bài viết này đã nói lên Top 5 địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội được săn đón nhiều nhất và nhất định các bạn không nên bỏ qua. Hãy thật sự sáng suốt và có quyết định học nghề barber đúng đắn nhé!

 

Bài viết khác
Loading...
×