TOP 5 địa chỉ vừa học vừa làm cắt tóc tại Hà Nội

Với sự bùng nổ ngành thẩm mỹ tóc như hiện nay thì không thể không có những địa điểm dạy học cắt tóc chuyên nghiệp như hiện nay. Với số lượng khách có nhu cầu làm đẹp tóc đông đảo thì rất cần số lượng nhân viên cao. 

Nhưng nếu các bạn trẻ đó còn đang là học sinh, sinh viên có sao không? Không sao cả, dưới đây là Top 5 địa chỉ vừa học vừa làm cắt tóc tại Hà Nội dành cho các bạn. 

Top 5 địa chỉ vừa học vừa làm cắt tóc tại Hà Nội

Tại Hà Nội đang mọc lên những học viện, trung tâm đào tạo nghề tóc được đánh giá là chuẩn 5 sao, chất lượng cho các học viên muốn học ngành tóc.

 1. Học viện tóc nam Phong BvB 

ọc viện tóc nam Phong BvB là địa chỉ vừa học vừa làm cắt tóc uy tín số 1 tại Hà Nội

Học viện tóc nam Phong BvB hiện đang đứng vững ở vị trí số 1 trong ngành tóc ở Việt Nam. Học viện tóc nam Phong BvB có ​những điểm nổi bật của chương trình đào tạo Barber như sau:

 • HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

 • Bạn được thực hành & làm việc tại 27 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

 • Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề.

Địa chỉ vừa học vừa làm cắt tóc cam kết ra nghề sau 3 - 6 tháng ở Hà Nội

 • GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

 • Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng.

 • ĐẶC BIỆT, Học viện tóc nam Phong BvB HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB. 

 1. Trường dạy nghề tóc Hà Nội - One Star:Tết Hàn thực, kiêng kỵ Tết Hàn thực, nguồn gốc Tết Hàn thực

One Star đã được biết đến từ lâu là một trong các trường dạy nghề tóc tại Hà Nội uy tín và chất lượng, được nhiều bạn học viên đánh giá cao. Giáo trình và lộ trình học của One Star đạt chuẩn Châu Âu, các đề mục chi tiết giúp các bạn học viên dễ hiểu hơn khi học và thực hành. 

Tại One Star có những khóa học như:

 • Các khóa học cắt tóc nữ cơ bản và nâng cao.

 • Khóa học tạo kiểu, cắt, uốn theo các yếu tố ngũ hành.

 • Khóa học pha chế thuốc nhuộm tóc các màu cơ bản và hot trend.

 • Khóa học thợ cắt tóc chính, thợ cắt tóc phụ.

 • Các khóa học chuyên ngành khác.

Tết Hàn thực, kiêng kỵ Tết Hàn thực, nguồn gốc Tết Hàn thực

Học tại đây bạn sẽ được học toàn bộ các kỹ năng cần thiết của một barber, học phí rơi vào khoảng 5-8 triệu/khóa. Nếu như bạn có thành tích xuất sắc khi học, bạn còn có thể có được các suất học bổng với nhiều trị giá khác nhau.

 1. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Chi-hun Academy

Học  viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Chi-hun Academy đã nổi tiếng tại Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,..về lĩnh vực làm đẹp. Chính vì vậy, khi có mặt tại Việt Nam danh tiếng và chất lượng của học viên đã nhanh chóng tìm được cho mình vị trí và là một trong số những lựa chọn hàng đầu dành cho các học viên khi muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực làm đẹp. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, hệ thống xây dựng bài giảng khoa học và linh hoạt.

Các khóa học tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Chi-hun Academy

 •  Khóa học cơ bản, xây dựng nền tảng cơ bản cho những bạn trẻ mới bắt đầu;

 • Khóa học về những kỹ thuật tóc nâng cao;

 • Khóa học về cách thức sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên nghiệp;

 • Khóa học tư vấn và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình làm tóc.

 Các khóa học tại Chi-hun Academy giúp học viên dễ dàng tiếp thu và có định hướng rõ ràng về ngành nghề được đào tạo. Sau khoảng thời gian đào tạo trung bình là 3,5 tháng, các bạn học viên sẽ nhận được cùng một lúc hai bằng do trung tâm cấp.

 1. Trường dạy nghề Hand Việt

Trong cần nhắc lựa chọn cho mình cơ sở để được đào tạo trở thành một người thợ làm tóc chuyên nghiệp không thể bỏ qua trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt. Đây là cái nôi đào tạo ra những người thợ làm tóc có tay nghề thực thụ, các học viên theo học sẽ được đào tạo bài bản từ những kỹ thuật làm tóc cơ bản cho đến những kỹ thuật nâng cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật phức tạp.

Các khóa đào tạo của trường dạy nghề Hand Việt

 • Khóa học uốn tóc, bao gồm uốn nóng, uốn lạnh;

 • Kỹ thuật nhuộm tóc với nhiều tone màu, cách sử dụng và kết hợp màu sắc;

 • Kỹ thuật nối tóc;

 • Kỹ thuật cắt và tạo mẫu tóc nam/nữ.

Học viên sẽ được đào tạo từ 3-6 tháng và cam kết đầu ra học viên có thể tự tin theo nghề.

 1. Học viện đào tạo nghề tóc Luân Nguyễn

Đây là cơ sở đào tạo nghề tóc bài bản với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp đảm bảo cho học viên đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc mỗi khóa học.

Luân Nguyễn là nơi đào tạo nghề tóc được nhiều bạn trẻ tin tưởng

Các khóa học tại Luân Nguyễn tập trung vào:

 • Các khóa học tạo kiểu tóc, uốn, nhuộm dành riêng cho nam giới cơ bản và nâng cao;

 • Các khóa học chăm sóc tóc riêng biệt dành cho nam giới;

 • Các khóa học khác phụ thuộc vào chuyên đề.

Các bạn học viên sẽ mất khoảng 3 - 4 tháng tại đây sẽ được học tất cả các kỹ năng trong nghề để bạn có thể vững vàng làm thợ cắt tóc chính.

Tên đây là Top 5 địa điểm vừa học vừa làm tóc tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Học viện tóc nam Phong BvB hy vọng rằng các bạn có thể tham khảo và tìm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Loading...
×