Top 5 Trường đào tạo nghề tóc TP HCM chuyên nghiệp nhất

 

Các bạn đang muốn tìm Trường đào tạo nghề tóc tại TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp nhất? Nếu bạn đang muốn tìm một nơi học cắt tóc tốt cho tương lai của mình sau này thì bài viết này là dành cho bạn. 

Dưới đây sẽ là 5 địa chỉ học cắt tóc nam chuyên nghiệp và tốt nhất tại Tp. HCM, cùng Phong tìm hiểu những Học viện - Trung tâm dạy nghề tóc uy tín này nhé!

  1. Học viện tóc nam Phong BvB - Trường đào tạo nghề tóc TP HCM

Học viện tóc nam Phong BvB hiện nay đang là trường đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Trường đào tạo nghề tóc TP HCM số 1

Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB: 

1. HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

2. Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

4. GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

Được thực hành chuyên sâu, được giám sát tỉ mỉ

5. Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

6. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

7. ĐẶC BIỆT, cam kết mà không 1 đơn vị nào dám cam kết: Phong BvB  HOÀN TOÀN BỘ TIỀN cho anh em trong 10 ngày học đầu tiên nếu anh em cảm thấy không phù hợp với nghề / không phù hợp với phương pháp đào tạo tại Phong BvB.

8. QUAN TRỌNG NHẤT

Mọi lời nói chỉ là quảng bá, hãy nhìn vào những kết quả thực tế mà những học viên Phong BvB đã đạt được:

+ Tính đến hết 2021, Phong BvB đã đào tạo thành 2000 barber chuyên nghiệp.

+ 100% đã có thu nhập ổn định từ 8 đến trên 30 triệu 1 tháng (chưa tính tháng tết & thưởng).

+ Nhiều anh em đã tự mở được Barbershop riêng chỉ sau 1-2 năm học tập & làm việc tại Phong BvB.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website: hocvientocnamphongbvb.com

Facebook: https://www.facebook.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam

  1. World Nail School - Trường đào tạo nghề tóc TP HCM

Là một trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, World Nail School có nhiều bằng cấp và chứng chỉ của các trường đại học hàng đầu, cùng hơn 300 khóa đào tạo và chứng chỉ nâng cao. Mô tả sản phẩm hoặc thương hiệu: World Nail School là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, với 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề, quy tụ nhiều thế hệ tài năng đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành tóc Việt Nam. 

Hàng ngàn học viên đã lựa chọn và học tại World Nail School vì:

  • Học viên sẽ được đào tạo tóc nam & nữ từ cơ bản đến nâng cao.

  • 100% được cấp bằng tốt nghiệp và hành nghề.

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ dạy.

  • Học viên được thực hành xuyên suốt khóa học 

  • Được cấp chứng chỉ của World Nail School có giá trị trong nước và quốc tế, và Chứng chỉ sơ cấp nghề theo chuẩn quốc gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website: worldnail.edu.vn

Fanpage: fb.com/World.Nail.Viet.Nam

  1. VIETNAM Basic Hair - Trường đào tạo nghề tóc TP HCM

Viet Nam BASIC HAIR đang là một trong những trường đào tạo nghề tóc hàng đầu tại Việt Nam và đã được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học của VIETNAM BASIC HAIR  được học với 6 giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là chủ sở hữu của những salon nổi tiếng. 

Trong quá trình học và thực hành, học viên sẽ được chỉ dạy tận tình và được hướng dẫn chi tiết từng môn học. 

Sau khi ra trường, học viên sẽ được cấp bằng và và được giới thiệu đi thực tập ở nhiều nơi uy tín và có mức thu nhập khá ổn. Bạn sẽ được đào tạo thêm và nâng cao kỹ năng chuyên môn, có cơ hội làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp.

Website: vnbasichair.com 

Facebook: facebook.com/TRUONGNGHETOCVBH

  1. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc - Trường đào tạo nghề tóc TP HCM

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc được thành lập và đi vào hoạt động được gần 12 năm với dịch vụ chính là đào tạo làm tóc và cắt tóc nam chuyên nghiệp, đào tạo thẩm mỹ,... 

Học viên sau khi hoàn thành xong khóa học giờ đây đã là những người có tay nghề cao và có những người đã là chủ của salon tóc. 

Mỗi khóa học cắt tóc tại đây, các bạn đều được học từ cơ bản đến nâng cao, thực hành đi đôi với lý thuyết để nâng tầm tay nghề của mình nhanh hơn. 

Chi phí mỗi khóa học sẽ rơi vào khoảng từ 5 triệu đồng - 18 triệu đồng tùy từng khóa. 

Website: tomiluc.com

  1. Cali Spa - Trường đào tạo nghề tóc TP HCM

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa đạt chuẩn quốc tế với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tại đây, học viên sẽ được học và đào tạo tỉ mỉ, từ thấp tới cao để có cái nhìn vừa khái quát vừa chi tiết. Đồng thời các bạn cũng sẽ được thực hành song song với việc học lý thuyết. 

Học phí sẽ dao động từ 1.500.000 đến 10.000.000 đồng tùy khóa học bạn muốn chọn. 

Website: daylamdepcali.com

Bài viết khác
Loading...
×