Top 5 trường dạy nghề cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp tóc ngày một tăng cao, hàng loạt các trường dạy nghề cắt tóc ra đời như cơn vũ bão. Dưới đây là 5 trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín và chất lượng bậc nhất Hà Nội mà những ai muốn trở thành một barber chuyên nghiệp không nên bỏ qua.

Top 5 trường dạy nghề cắt tóc uy tín tại Hà Nội

Học viện tóc nam Phong BVb

Tại Thủ đô Hà Nội hiện đang có rất nhiều những trung tâm dạy nghề cắt tóc mọc lên nhưng song song đó mục đích của họ cũng khác nhau, nơi thì dạy có tâm, nơi sinh ra chỉ để trục lợi. Theo thống kê và khảo sát thực tế, chúng tôi mạnh dạn đưa ra 5 nơi dạy nghề barber tốt nhất Hà Nội dưới đây.

 1. Học viện tóc nam Phong BvB - Trường dạy nghề cắt tóc uy tín số 1 VN

Với danh hiệu Học viện đào tạo barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, Học viện tóc nam Phong BvB hoàn toàn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thẩm mỹ tóc hiện nay. 

Điểm nổi bật chương trình đào tạo Barber Chuyên Nghiệp tại PHONG BvB: 

Trường dạy nghề cắt tóc uy tín nhất Hà Nội

 • HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC: Phong BvB chuyên gia đầu ngành Barber 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp, tận tâm, chỉ dạy kinh nghiệm thực tế.

 • Bạn được thực hành & làm việc tại 12 cơ sở của chuỗi hệ thống BARBERSHOP SVC trải nghiệm như 1 người thợ thực thụ cách thức phục vụ, giao tiếp với khách hàng, rèn luyện quy trình chuẩn của Barber chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

 • Bạn được THỰC HÀNH 100.% TRÊN ĐẦU THẬT: từ 350 - 800 đầu mỗi khóa, cầm tay chỉ việc sai ở đâu điều chỉnh ngay ở đó giúp nhanh chóng thành nghề. 

 • GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP: Phong BvB là đơn vị tiên phong coi trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cho học viên. Vì chúng tôi hiểu, ngoài kỹ năng cứng bạn cần những kỹ năng mềm để giao tiếp & chăm sóc khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp anh em phát triển toàn diện, cứng tay nghề thạo kỹ năng để dễ dàng có 1 công việc tốt hoặc có khả năng làm chủ sau khi ra nghề.

 • Bạn được liên tục chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật ĐÀO TẠO KIỂU TÓC MỚI, hot trend, kiểu tóc độc lạ, đón đầu xu hướng để luôn đi trước trong nghề.

 • Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên ứng tuyển LÀM VIỆC TẠI PHONG BVB thu nhập 8-30 triệu/tháng. 

 1. Trung tâm dạy nghề tóc Nhất Duy Academy

Tại trung tâm, các bạn sẽ được gặp và được học bởi thầy David Nhất Duy - hiện đang là trưởng khoa thiết kế tạo mẫu tóc trung cấp cộng đồng Hà Nội dưới sự lãnh đạo của Cây kéo vàng Việt Nam.

Tại đây các bạn sẽ được học với một chương trình học như sau:

 • Thợ phụ: Gội đầu, Massage, Cắt da tay chân, Kéo nước sơn, Phen đầu móng tay chân, Đắp mặt nạ,…

 • Thợ chính: Cắt tóc căn bản, Cắt tóc nữ nâng cao, Cắt tóc tạo kiểu,

 • Uốn: Kỹ thuật uốn lạnh từ căn bản đến nâng cao, uốn nóng, uốn phồng không xoăn, uốn sóng nước…

 • Duỗi: Căn bản, trung cấp, nâng cao.

 • Nhuộm: Căn bản, trung cấp, nâng cao.

 1. Trung tâm đào tạo nghề tóc New&Nice

Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thời gian học cực kỳ linh hoạt, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên tỉnh xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm còn được cấp chứng chỉ đào tạo nghề tóc cấp quốc gia và được đào tạo các kiến thức, kỹ năng để mở salon. 

Nếu như các bạn muốn sau này ra nghề với một tấm bằng tốt và thành thạo tất cả các kỹ năng thì Trung tâm đào tạo nghề tóc New&Nice là một sự lựa chọn rất tốt.

 1. Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy

Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy được ra đời dưới sự hợp tác giữa Công ty TNHH Sally Beauty Việt Nam và những học viện làm đẹp khác đến từ Hàn Quốc. Tại đây, cơ sở vật chất đạt chuẩn, trình độ giảng viên cao do nhiều năm lăn lộn trong nghề và rất biết cách giảng dạy. Trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, học viện Sally Academy có thể được coi là đối thủ đáng gờm của các trung tâm, học viện khác.

 1. Học viện tóc Flying

Học viện tóc Flying đúng như tên gọi của nó, có thể coi là rất có tương lai và bay xa trong nghề. Được thành lập từ năm 2008 bởi các chuyên gia về tóc đến từ HongKong, các giảng viên từ đó cũng được du nạp những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp về tóc từ rất sớm. Chương trình giảng dạy ở đây theo giáo trình nước ngoài, các bạn sẽ được học tất tần tật về tóc như: Cắt, tạo mẫu, thiết kế, uốn, làm xoăn… Cơ sở vật chất cũng rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập và thực hành cho học viên.

 

Trên đây chúng tôi đã thu hẹp phạm vi các trường dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội. Phong BvB hy vọng rằng các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!


 

Bài viết khác
Loading...
×