Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB có thật sự chuyên nghiệp?

Hiện nay, các trung tâm dạy nghề cắt tóc nam đang dần phổ rộng trên khắp các tỉnh thành nước ta do nhu làm đẹp của mọi người đang tăng lên rất nhanh. Nhiều các bạn trẻ có ý định làm về nghề tóc và lên trên các trang mạng xã hội hoặc bán mặt ra đường để tìm những tiệm cắt tóc nhận học viên để học. Việc tìm kiếm này sẽ có thể đem lại kết quả không tốt nếu như bạn lạc vào một chốn dạy cắt tóc không chuyên nghiệp. 

Nếu đã đọc được bài viết này, hãy theo Phong BvB để bạn có thể tìm hiểu về học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam chúng tôi nhé! 

Tham khảo thêm: Khóa học barber giúp bạn thỏa sức sáng tạo Phong BvB 

(Khoá đào tạo Barber chuyên nghiệp tại Phong BvB).

Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB có thật sự chuyên nghiệp?

Đôi nét về Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB

Hiện tại, Hệ thống (Học viện) tóc nam Phong BvB đang chiếm lĩnh vị trí số 1 ở Việt Nam với hơn 2000 học viên khắp cả nước đăng ký, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất đầy đủ và cao cấp để truyền đạt kiến thức và tay nghề cho học viên….

Học viện cắt tóc, dạy nghề cắt tóc Phong BvB

Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB có những điểm gì nổi trội hơn tất cả các trung tâm khác?

Để vươn lên vị trí đầu bảng trong nghề, chắc chắn Phong BvB có những điểm nổi trội và chất lượng vượt trội so với các trung tâm dạy nghề khác.

  1. Có lộ trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Khi bắt đầu vào học, các bạn sẽ có 1 quyển giáo trình về lộ trình học xuyên suốt để các bạn có thể dễ dàng theo dõi trong quá trình học. Trong giáo trình sẽ có tất tần tật về các kỹ thuật tay nghề làm tóc, các bước làm tóc sao cho đúng, chuẩn, trộn màu như thế nào để đúng tỉ lệ, nên tư vấn tóc cho khách hàng như thế nào…..

Các bạn sẽ được học tất cả những kiến thức về tóc, song song đó bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, thực hành ngay trong lúc học để tay nghề lên nhanh hơn. 

Một lộ trình đào tạo mà Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB hướng tới cho các bạn hiểu được ý nghĩa của Slogan: “Học thật - Hành thật - Thành công thật” trong suốt những năm tháng mà Phong BvB hoạt động.

Có lộ trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

  1. Được đào tạo kỹ năng mềm

Có thể khó tin nhưng ở Phong BvB luôn muốn phát triển toàn bộ các kỹ năng cần thiết bởi vì Phong biết kỹ năng mềm là rất cần thiết cho các bạn không chỉ khi làm việc mà còn rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. 

Nếu như các bạn, đặc biệt ai vừa mới học xong cấp ba, chưa có trải nghiệm, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống nhiều thì Phong BvB luôn sẵn sàng biến các bạn thành một phiên bản tốt hơn. 

Các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng mềm tại Học viện tóc nam Phong BvB

Bản chất của ngành dịch vụ đó là làm hài lòng khách hàng, nếu như trong quá trình làm tóc cho khách hàng mà bạn không biết nói gì để tương tác với khách hàng, hoặc nếu khách hàng phàn nàn về 1 điều gì đó thì việc học kỹ năng mềm như thế này sẽ giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong việc giao tiếp, xử lý tình huống với khách hàng.

Các bạn đã biết: 9 lý do Phong BvB là học viện dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp số 1 Việt Nam?

  1. Được thực hành trên đầu thật 100%

Đến với Học viện dạy nghề Phong BvB, bạn sẽ được thực hành trên đầu thật thay vì ma-nơ-canh. Mỗi khóa học bạn được thực hành từ 350 - 800 đầu mỗi khóa. Việc thực hành liên tục là rất quan trọng đối với những học viên mới vào nghề hay đã từng có thời gian tạm hoãn nghề. 

Được thực hành trên đầu thật 100%

  1. Luôn cập nhật các mẫu tóc mới nhất, độc và lạ

Làm nghề tóc nhiều người nghĩ không cần thiết phải nghĩ quá nhiều, cứ cắt đúng kỹ thuật là được. Đó chính là sai lầm không thể dung tha trong nghề. Nếu bạn không biết gì về các mẫu tóc, kiểu tóc mới nhất hiện hành mà khách yêu cầu bạn tạo kiểu đó, bạn sẽ làm như thế nào? Dù đúng kỹ thuật đến mấy cũng không thể lấp liếm được sự nghèo nàn về ý tưởng và hợp thời của bạn, từ đó khách hàng sẽ không còn tin tưởng người thợ và đó là một sự thất bại.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB luôn ưu tiên sự sáng tạo, thẩm mỹ hợp và vượt thời đại của các bạn học viên.Vì thế Phong BvB luôn được khách hàng trên khắp cả nước biết đến với phong cách hiện đại và có chất riêng.

  1. Bắt buộc phải đỗ kỳ thi thăng cấp mới có thể làm thợ chính 

Nếu như ở các trung tâm, học viện dạy nghề khác, bạn có thể chưa có tay nghề tốt, học được chưa nhiều nhưng họ vẫn đánh giá bạn đã đủ trình độ của một người thợ làm tóc chuyên nghiệp thì hãy thật sáng suốt, suy nghĩ cho kỹ vì bạn sẽ biết được chính bạn chưa thể đạt được tới trình độ đó.

Bắt buộc phải đỗ kỳ thi thăng cấp mới có thể làm thợ chính

Phong BvB thì khác, 10 ngày đầu các bạn học lý thuyết và sẽ được đi thực hành trên đầu thật, nếu như đủ điểm để vượt qua kỳ thi sẽ được đề cử làm thợ thực tập tại một cơ sở riêng. Tùy theo năng lực mà bạn có thể mất một hoặc vài tháng để có thể đủ tất cả các kỹ năng để ra nghề. Tiếp theo đó muốn làm thợ chính phải trải những những bài đánh giá tùy theo cấp độ, sẽ có một bài đánh giá cuối cùng để quyết định bạn có thể làm được thợ chính hay không.

Học ở Phong BvB, bạn liên tục phải thi đậu kỳ thi này mới được sang kỳ thi tiếp theo, điều này sẽ tiếp thêm ý chí cho bạn phải cố gắng nhiều hơn để có tay nghề trình độ cao.

  1. Thu nhập từ 8-30 triệu/ tháng sau khi tốt nghiệp ra nghề

Khi bạn đã đủ hành trang cả về kiến thức, cả về thực hành được học tại Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB thì bạn có thể đi làm tại bất kỳ nơi làm việc nào mà bạn muốn. Mặt bằng chung, trình độ học viên của Học viện Phong BvB sẽ cao hơn các học viên của những nơi khác đào tạo nên bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mà bạn mong muốn.

Thu nhập từ 8-30 triệu/ tháng sau khi tốt nghiệp Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB

  1. Được hỗ trợ, tư vấn chiến lược mở salon riêng.

Đây được coi là một chế độ phúc lợi riêng của các học viên của Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB. Sau khi ra nghề, nếu như bạn có ý định mở salon riêng thì Phong BvB sẽ hỗ trợ, tư vấn về các chiến lược để salon có thể hoạt động tốt, định hình Phong cách tiệm tóc,...tất cả để học viên có thể vững vàng hơn trong sự nghiệp riêng của mình.

Qua bài viết trên có thể các bạn cũng đã hình dung được tổng quan về Trung tâm dạy nghề cắt tóc nam Phong BvB. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn tới thử salon một lần để trải nghiệm dịch vụ để có cái nhìn khách quan nhất. 


 

Phong BvB - Học viện đào tạo Barber chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Phương châm đào tạo: HỌC THẬT - HÀNH THẬT - THÀNH CÔNG THẬT.

Hotline: 0843952555 / 0823941555

Hà Nội: 1174 Đường Láng,quận Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 45D/1 Đường D5, quận Bình Thạnh, HCM

 

Bài viết khác
Loading...
×