Ý tưởng kiểu tóc layer nam hot nhất 2022

Có hàng triệu lý do tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu tóc layer nam đến vậy. Chúng rất linh hoạt và phong cách, ít cần dưỡng nhưng vẫn cực kỳ bắt mắt. Chúng làm phẳng mọi độ dài cũng như kết cấu của tóc và có tác dụng kỳ diệu đối với những lọn tóc mỏng. Bạn đã bị hấp dẫn rồi đúng không? Vì vậy, không còn chần chừ gì nữa để khám phá về các kiểu tóc layer nam hot nhất 2022 của Học viện tóc nam Phong BvB.

Tóc layer nam (xếp lớp cho nam giới) là gì?

Tóc layer nam (xếp lớp cho nam giới) là gì?

Không thể bỏ qua tầm quan trọng của kiểu tóc nhiều lớp dành cho nam giới. Với vô số lợi thế mà chúng mang lại, khó có lý do nào khả thi để không có được một cái. Bạn sẽ không nhầm lẫn kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới với bất kỳ kiểu tóc nào khác, vì chúng có cấu trúc khá đặc biệt. Phần tóc trên có độ dài ngắn nhất, trong khi phần xung quanh chân tóc là phần tóc dài nhất. Các phần ở giữa được cắt để chúng tạo ra sự chuyển tiếp giữa phần trên ngắn và phần dưới dài. Các phần này tạo thành các lớp trên kiểu cắt tóc cho nam giới.

Ý tưởng tốt nhất cho tóc layer nam

Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều cách để cắt tóc nhiều lớp cho nam giới. Để cho bạn thấy phong cách linh hoạt như thế nào, chúng tôi đã chọn những kiểu tóc layer nam hợp thời trang nhất và tổng hợp chúng lại với nhau dưới đây.

Undercut nhiều lớp - Kiểu tóc layer nam

Undercut nhiều lớp - Kiểu tóc layer nam

Undercut nhiều lớp là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất vì lý do chính đáng. Không chỉ đa năng mà nó còn xóa đi đôi ba tuổi trên khuôn mặt của bạn. Dù bạn để kiểu tóc nào, xoăn, gợn sóng hay thẳng, bạn có thể yên tâm rằng kiểu tóc này sẽ làm bạn thu hút và nổi bật.

Cắt tóc ngắn nhiều lớp cho nam - Kiểu tóc layer nam

Cắt tóc ngắn nhiều lớp cho nam

Một trong những kiểu cắt tóc ngắn cơ bản cho nam giới mà ai cũng có thể thực hiện được là kiểu cắt tóc ngắn nhiều lớp. Để tạo được kiểu tóc này, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt theo kiểu thông thường và bổ sung nhiều lớp cho phần tóc trên đỉnh đầu của bạn.

Tóc xếp lớp có độ dài trung bình - Kiểu tóc layer nam

Tóc layer nam có độ dài trung bình

Kiểu tóc nam có độ dài trung bình là một lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng đắn đo giữa việc cắt tóc ngắn và dài. Cắt như vậy sẽ tạo cơ hội cho bạn tạo kiểu theo cách bạn thích trong khi vẫn giữ các lọn tóc luôn cân bằng và phóng khoáng với khuôn mặt của bạn. Cắt nhiều lớp, các lọn tóc dài ở giữa trông thư thái và mát mẻ, giống như tóc của người lướt ván trên phim vậy.

Cắt tóc dài nhiều lớp - Kiểu tóc layer nam
Cắt tóc dài nhiều lớp - Kiểu tóc layer nam

Một trong những cách tốt nhất để các kiểu tóc dài cho nam giới khoe được bờm ấn tượng là cắt dài nhiều lớp. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng đang có ý định cắt tỉa mái tóc dài của mình, tuy nhiên lại sợ phải hối hận về sau. Thêm một số lớp vào mái tóc sẽ giúp tóp bạn bồng bềnh và nhìn hấp dẫn hơn. Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dày xoăn, kiểu cắt tóc dài nhiều lớp có thể giúp bạn làm sáng và giữ nếp.

Kiểu tóc phân lớp Quiff - Kiểu tóc layer nam

Kiểu tóc phân lớp Quiff - Kiểu tóc layer nam

Vì Quiff là một trong những kiểu cắt tóc nam phổ biến nhất trong những năm gần đây nên chúng ta không thể không nhắc tới nó. Mặc dù nó mang lại cho bạn một góc cạnh rất sang trọng và táo bạo, nhưng quiff là kiểu cắt ít cần chăm sóc quá cầu kỳ mà không cần tạo kiểu nhiều. Các lớp tóc, ngoài việc làm cho nó trở nên có kết cấu và xác định rõ hơn, còn khiến việc cắt tóc cũng dễ quản lý hơn. 

Trên đây là các kiểu tóc layer nam hot nhất năm 2022 mà Học viện tóc nam Phong BvB đã tổng hợp lại. Bạn nên nhớ “Tóc bạn là do cha mẹ bạn sinh ra đã có nhưng để nó xấu mới là lỗi của bạn” 

Bài viết khác
Loading...
×